ฝรั่งสาว ประกาศตามหาแมวหายที่ไทย มีรางวัลให้

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่คนรักสัตว์คงจะเข้าใจหัวอกได้เป็นอย่างดี โดยมีหญิงสาวชาวรัสเซียท่านหนึ่งได้ประกาศตามหาแมวพันธุ์เมนคูนสีขาว อายุ 9 เดือน หลังจากหายไปจากบ้าน โดยหญิงชาวรัสเซียชื่อว่า นางอ็อกซานา ค็อบซาร์ อายุ 46 ปี เธอเผยว่าแมวของเธอหายออกไปจากบ้านภายในหมู่บ้านพรเทพการ์เด้น ม.2 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

โดยแมวตัวที่หายไปนั้นเธอได้ซื้อให้กับลูกสาวเป็นของขวัญวันเกิด เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กจนปัจจุบันอายุ 9 เดือนแล้ว แมวตัวนี้เป็นที่รักของคนในครอบครัว ตัวใหญ่ สีขาวหางสวย ฉลาดมากๆด้วย อีกทั้งยังมีราคาที่แพงมาก ซึ่งหลังจากที่หายไปเธอพยายามตามหาแล้วแต่ก็ไม่พบ

หากใครที่พบเห็นแมวตัวดังกล่าวแล้วนำมาส่งคืนเธอจะมีรางวัลให้ 100,000 บาท ซึ่งทางเพจ “พัทยา-รู้ยัง” ก็ได้โพสต์ช่วยประกาศตามหาโดยระบุว่า “100,000฿ พัทยาหนองปลาไหล พร้อม” ซึ่งในใบประกาศก็มีรายละเอียดครบถ้วน หากใครพบเจอสามารถติดต่อไปได้เลย

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า เขาจะกลับมาที่เดิมที่เขาหายนะคะ​ ของน้องอยู่ในค่ายตามหา​ 1อาทิตย์​ พอมาเจอก็เจออยู่ที่เดิม​ พยามเรียกหาบ่อยๆๆนะคะ​ ขอให้น้องปลอดภัย​นะคะ , เอาอยู่​บ้าน​ผมมั้ย ผมปล่อย2ตัว100 ,

คืนนี้ชวนเพื่อนไปหาน้องแมวแปป ปูพรมเหมือนตามหาหมีควายที่ขอนแก่น เจอแล้ว เอาเงินมาหารกัน 😬😬😬 , รอหน่อยนะคะเด่วน้องกะกลับมา , เหมือนเห็นแถวนาเกลือมีปลอกคอไหม , แมวเดือน9ครับมันติดสัตว์ครับเดี๋ยวก็กลับมา

, ค่าหัว1แสนแพงกว่าคนหลายเท่าเนาะ , จริงๆแล้วรางวัลเนี่ยใครเจอก็ต้องคืนเจ้าของตั้ง แสนนึงแต่กลัวมันจะตกน้ำตกบ่อถ้าก่อนเพราะแมวคงไม่มีประสบการณ์ในข้างนอก อย่างไรก็ขอให้เจอแมวไวๆนะคะ แล้วก็ขอให้แมวปลอดภัยด้วย

ขอขอบคุณ : พัทยา-รู้ยัง

เรียบเรียงโดย : khobkhao