เ งิ นที่ใช้ต่อเดือนของ ไมค์

กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่โดนแม่ของลูกเปิดใจว่าไม่สามารถให้ปกครองลูกร่วมกันได้ รวมถึงรับไม่ได้ที่ฝ่ายชายพยายามลดคุณภาพชีวิตของลูก ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน หรือว่าที่พักที่ปรับลดลงมา

ล่าสุด ไมค์ก็ได้เปิดใจผ่านรายการโหนกระแสถึงเรื่องที่ต้องปรับนั่นก็เป็นเพราะ อาชีพดาราไม่แน่นอน ยิ่งตอนมาหยุดชะงักเพราะโควิด-19 อีกทำให้รายได้หดหายจนต้องปรับตัวซึ่งตัวเองนั้นก็ปรับตัวด้วยเหมือนกันจากที่เคยใช้เงินเยอะก็ใช้เพียงเดือนละ 15,000 บาทซึ่งถ้าคนธรรมดาก็คงจะเป็นปกติแต่นี่เป็นถึงดาราที่มีชื่อเสียง ชาวเน็ตจะว่ายังไงเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ไมค์เปิดใจ “ผมใช้เงินเก่าจ่ายทุกคน ทุกวันนี้ผมก็ต้องใช้ชีวิตอย่างแบบลดทุกอย่างลงมา จากที่เคยใช้เงินเยอะๆเดือนนึงตอนนี้ผมใช้แค่หมื่นห้า ไปซื้อของซุปเปอร์มาร์เก็ตกลับมาทำกับข้าวเอง เลิกกินพวกแบบร้านอาหารแพงๆนู่นนี่”

-รายได้ของไมค์หายเพราะเจอโควิด งานหลักๆอยู่ที่จีนตอนนี้ไม่มีรายได้เลย ไมค์บอกว่าใข้เงินเก่าดูแลทุกคน ทุกวันนี้ตัวไมค์เองยังต้องลดคอสในการใช้เงิน ใช้เงินแค่เดือนละ15,000 ไม่เข้าร้านอาหาร ทำกับข้าวกินเอง แบบบ แล้วทำไมซาร่าถึงต้องการอะไรมากมายขนาดนั้นอ่ะ#โหนกระแส #ไมค์พิรัชต์

-ไมค์กำลังแก้ปัญหา​ทางด้านการเงินที่ถูกแล้วอ่ะ คือจมลง ยอมลดทุกอย่าง เพื่อแลกกับการไม่เป็นหนี้ ไม่ล้มละลาย เราเคยผ่านจุดนั้นมาคือเข้าใจเลย แต่กับอีกคนคือจมไม่ลง ต่อไปชีวิตมีปัญหาแน่อ่ะ ถ้าไม่มีคนให้ถลุงเงิน สงสารก็แต่น้อง งืออ

-ผญ เห็นแก่เงินมากอะ เราว่านางไม่หาเงินเอง มีเงินใช้ตลอดเลยไม่เข้าใจว่าสถาณการ์ณตอนนี้มันเปลี่ยนไปนะ ทุกคนลำบากขึ้น ตอนนี้เหมือนเอาเด็กเป็นตัวประกันเพื่อเรียกเงินอะ สงสารก็แต่เด็กเกิดมาพ่อแม่แยกทางกันมันก็แย่ละนะ ต้องมาเจอแบบนี้อีกน่าสงสาร

เรียกได้ว่ากระแสในเน็ตตอนนี้ทีมไมค์เยอะมากเลยละค่ะ เพราะเห็นใจที่ต้องมาเจอกับพิษโควิด-19 ซึ่งทางไมค์ก็พยายามปรับตัว และพยายามหาทางแก้เรื่องลูกให้ทุกฝ่ายโอเคแล้ว แต่อีกฝ่ายไม่ยอมคุย รวมถึงไม่ยอมช่วยกันแก้ปัญหานั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : #โหนกระแส , @ m1keangelo

เรียบเรียงโดย : khobkhao