กอล์ฟ ทวิตข้อความทันที หลัง ไมค์ ร้องไห้กลางรายการ

ทำเอาหลายคนเห็นใจเลยละค่าาา สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่ไม่ได้พบลูกมาหลายเดือนแล้วจนต้องตัดสินใจยื่นคำร้องต่อศาลขอปกครองลูกร่วมกับ ซาร่า ซึ่งหลังจากที่ปล่อยให้สังคมตราหน้าว่าไม่แมนมาตั้งนานก็ตัดสินใจเล่าหมดแล้วว่าที่ผ่านมาดูแลและส่งเสียค่าใช้จ่ายต่างๆให้ลูกมาโดยตลอด

ล่าสุด ในรายการโหนกระแสก็มีการเปิดเผยข้อเรียกร้อง 6 ข้อของซาร่าด้วยทำเอาหลายคนเห็นใจไมค์หนักมากที่โดนเรียกร้องขนาดนี้ แต่ไม่มีสิทธิ์อะไรในตัวลูกของตัวเองเลย และล่าสุด พี่ชายอย่างหนุ่มกอล์ฟก็ออกมาโพสต์เดือดจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

หนุ่มกอล์ฟก็ได้ออกมาทวิตข้อความว่า “น้องผมไม่ใช่คนที่เสียน้ำตาง่ายๆยากมากในชีวิตที่ผมเห็นเขาเป็นแบบนี้ แทบไม่เคยเลย…ยิ่งพอโตขึ้นมาไม่เหนเลย…มันบีบใจมาก…หยุดทำร้ายคนๆนึงที่พยายามทำเพื่อลูก…อย่าให้ร่าง2ผมออก”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่กอล์ฟคะ…จะผิดไหมที่หนูอยากให้ร่าง2พี่ออกมาฟาดเลยค่ะ หนูเห็นใจพี่ไมค์และครอบครัวพี่มาก หนูติดตามพี่มาตั้งแต่เด็ก หนูเห็นการเติบโตของพี่ๆที่อยู่ในไทม์ไลน์หนูตลอด กอดกันเยอะๆนะคะ ทางนี้มีที่ที่จะพร้อมซับพอร์ตพวกพี่อยู่นะคะ ขอเป็นอีก1กำลังใจที่ทำให้สถานการณ์ร้ายๆนี้ผ่านไปได้นะคะ

มันบีบใจไปหมดจริงๆ กอดไมค์แทนเราด้วยนะ “ฉันยังยืนที่เดิมเฝ้าคอยมองดูเธอเสมอไปนานแสนนานเท่าไรหรือไกลสุดขอบฟ้า และจะยืนที่เดิมเมื่อยามเธอมี ทุกข์และน้ำตา เพียงเมื่อเธอมองมาฉันยังยืนที่เดิม” รักเหมือนเดิมนะ❤️ , จริงงงพี่กอล์ฟฟฟ พวกเราทะนุถนอมเค้ามาเป็นสิบปี อยากเห็นเค้ายิ้ม อยากเห็นเค้ามีความสุข แล้วคุณเป็นใครมาทำคนที่เรารักเสียน้ำตาาาาาา

ขอร่างสองเลยได้มั้ยพี่กอล์ฟไม่ไหวแล้ว พี่ไมค์ไม่ควรมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ มันควรจะจบได้แล้ว น้องแม็กก็กำลังจะโต ใครป้อนคำอะไรใส่หัวตอนนี้เด็กเชื่อหมดเลย กลัวมาก กลัวเขาปลูกฝังให้เด็กไม่รักพ่อ , ฟาดเลยค่ะ ร่าง2มาได้เลยจะได้จบๆยืดเยื้อมานานเกินไปสงสารเด็ก สงสารไมค์ อยากให้พ่อกับลูกได้อยู่ด้วยกัน ฝากดูแลไมค์อย่างใกล้ชิดด้วยนะคะ เป็นห่วงสภาพจิตใจอย่าให้เขาอยู่คนเดียว✌✌✌

เรียกได้ว่าตอนนี้แฟนๆต่างขอให้ร่าง 2 ของหนุ่มกอล์ฟออกมาฟาดอีกซักที เพราะว่าทนสงสารหนุ่มไมค์ไม่ไหวแล้ว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ตอนนี้กำลังใจสำคัญที่สุด ครอบครัวคนรอบข้างต้องดูแลสภาพจิตใจหนุ่มไมค์ดีๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล :@ GolfPichaya

เรียบเรียงโดย : khobkhao