แอฟ ทักษอร ในรายการ 3 แซ่บ

เฉลยมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับพิธีกรคนใหม่ในรายการ 3 แซ่บ ที่มาทำหน้าที่แทน ม้า อรนภา ซึ่งคนๆนั้นก็คือคุณแม่ลูกหนึ่งสายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องปีใหม่ จนเมื่อไม่กี่วันมานี้ทางโพลีพลัสได้ออกมาเผยภาพพิธีกรทั้ง 3 คน โดยมี กาละแมร์ พัชรศรี ชมพู่ อารยา และ แอฟ

ซึ่งถ้าใครที่ตามข่าวคงจะได้เห็นความน่ารัก ความสดใสของพิธีกรทั้ง 3 คนกันแล้ว แม้ว่าจะเป็นการร่วมการกันในฐานะพิธีกรครั้งแรกๆแต่ว่าก็ดูน่ารัก เคมีเข้ากันได้ดีเลยทีเดียวค่ะ แถมยังมีการแซวแอฟ เป็นการต้อนรับน้องใหม่กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

ซึ่งผลตอบรับในการที่แอฟมาทำหน้าที่พิธีกรนั้นถือว่าถือว่าดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ แม้ว่าจะมีบางคนห่วงเรื่องการพูดช้าของแอฟ แฟนๆตื่นเต้นกันมากๆๆเพราะถือว่าเป็นการรวมตัวแม่ของวงการบันเทิงมาไว้ในรายการเลยก็ว่าได้ อย่างนี้เรตติ้งต้องพุ่งแน่ๆเลยค่ะ

แล้วอย่างที่ทราบกันดีว่ารายการนีี้พิธีกรนั้นโดดเด่นไม่แพ้ใคร โดยเฉพาะในเรื่องของการแต่งกาย เครื่องประดับ เสื้อผ้าหน้าผมต่างๆๆอย่างล่าสุดที่ทั้ง 3 พิธีกรขอสลัดลุคเป็นนางเอกลิเกสาวแสนสวย แต่ละคนออร่ากระจายสุดๆเลยทีเดียวค่ะโดยเป็นชุดลิเกของ ซาย ภิสา นักแสดงและนางเอกลิเกคนดัง

ซ้ึ่งกาละแมร์ กับ ชมพู่นั้นหลายคนคงจะชินแล้วกับลุคใหม่ๆสุดอลังการแบบนี้ แต่สำหรับแอฟ นี่สิค่ะเรียกว่านานๆทีจะได้เห็นลุคแบบนี้ รอดมั๊ยไม่รู้แต่ที่แน่ๆสวยปังสุดๆๆดูสวยสง่างามดุจเจ้าหญิงเลยค่ะ โดยแอฟมาในชุดสีฟ้า ทำทรงผมยกสูงดูดีมากๆๆ

ส่วนทางด้านของชมพู่นั้นก็สุดปังตามระเบียบค่ะ มาทั้งชุดมาทั้งมง พร้อมเครื่องประดับอลังการสุดๆๆ แถมชุดของชมพู่ยังแอบแซ่บเบาๆอีกด้วย อีกทั้งยังมีการลงไอจีสตอรี่แนวๆอีกว่า “ไม่จม ไม่หาย ไม่ตายลาติน” อีกด้วยเชื่อแล้วค่ะว่าแม่ยังไงก็คือแม่

และสุดท้ายก็คือสาวสวยรักสุขภาพอย่าง กาละแมร์ ที่มาในลุคนางเอกลิเกสายหวานละมุน เป็นชุดสีขาว พร้อมเครื่องประดับที่สวยออร่าเหมาะกับกาละแมร์มากๆเลยทีเดียวค่ะ แหมๆๆแต่ละคนสวยไม่มีใครยอมใครเลยจริงๆค่ะเทปนี้จะออกวันไหนคงต้องติดตามกันนะคะ

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn , saikpn , chomismaterialgirl , kalamare , maornapa , Polyplus

เรียบเรียงโดย : khobkhao