ต๊ะ นารากร โพสต์ถึงเจ้าของช่องยูทูป ทำคลิปเรียกยอดวิว

เรียกว่าเป็นนักข่าวที่มักจะออกมาพูดถึงประเด็นต่างๆในสังคมอยู่เสมอ สำหรับ ต๊ะ นารากร ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊ก พูดถึงกรณีที่เจ้าของช่องยูปทูปช่องหนึ่งได้ทำคอนเทนต์ เพื่อเรียกยอดวิว โดยการถ่ายการผสมพันธุ์ของสุนัขลงช่องยูทูป

โดยสาวต๊ะได้เผยว่า “ปวดกบาลเมื่อเห็นคลิปโชว์การผสมพันธุ์ของหมาในบ้าน นี่คือสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดหมาจรเต็มถนน รูปที่ 2 -3 เมื่อเหล่ายูทูปเปอร์ ทำคอนเทนต์โดยไม่ให้ความรู้กับสังคม 1) ภาพที่ว่ามาจากช่องยูทูปที่มีคนติดตาม สามแสนกว่า เนื้อหาของช่องคือ ชีวิตบ้านของหมาไซบีเรียน

พอยอดคนดูเยอะขึ้น ก็ไปซื้อหมาตัวเมียสีขาวมาเลี้ยง (อายุยังไม่ถึงปี) แล้วปล่อยให้ผสมพันธุ์ ถ่ายลงช่องยูทูป 2) ภาพที่ 2 -3 มาจากการลงไปช่วยหมาจรแถวปากช่อง คนช่วยก็ช่วยไป คนเลี้ยงแล้วทิ้งก็มีทุกวันเรามาช่วยกันให้ความรู้ แก้ปัญหาหมาจรจัด ด้วยการทำหมันกันเถอะ #หยุดทายาทจรจัด”

หลังจากที่สาวต๊ะออกมาโพสต์ข้อความชาวเน็ตหลายคนยังเข้ามาพูดถึงเรื่องนี้กันสนั่นเฟซบุ๊ก เเละยังมีชาวเน็ตบางกลุ่มที่ไม่เห็นด้วยกับการที่สาวต๊ะออกมาโพสต์ข้อความในครั้งนี้ด้วยว่า ” สุนัขของเขารึเปล่าคะ ถ้าจะเกิดอะไรกับสุนัข นี่ก็คิดว่าเจ้าของมีความรับผิดชอบมากพอกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับสุนัขนะคะ คุณก็รักสัตว์เหมือนกัน คงเข้าใจหัวอกเดียวกัน

ถ้าโดนคนมากล่าวหาว่าใช้สุนัขมาทำคอนเทนต์เรียกยอดวิว คุณจะรู้สึกยังไงหรอคะ,จริงมากครับ.1.. ปัญหาใหญ่ที่หน่วยงานรบ., เทศบาล, อบต, อบจ.ควรต้องแบ่งภาษีที่ปปช.เสียเข้ามาดูแลทำหมันหมาจรครับ..2.ออกกฎหมายคนเลี้ยงหมาให้เก็บภาษีปีละ100และฉีดวัคชีนพิษสุนัขบ้าและทำหมันรวมทั้งฝั่งไมโคชิบ..3.ออกกฎหมายคนทิ้งหมาปรับจั้นต่ำ10,000บาทจากคนเลี้ยงหมาจร40ตัว

และนำน้องหมาจรป่วยหนักมาเลี้ยงที่บ้านทยอย10ตัวแล้วครับ…,คือเจ้าของเขาก็ไม่ได้มีเวลามานั่งดูหมาตัวเองตลอดหรอกนะ เขาจะไปรู้ได้ไงว่ามันจะขึ้นกันเห้นมันเล่นด้วยกันทุกวันไม่มีท่าทีที่จะขี่กันเลย แล้วเจ้าของหมาเขาก็ไม่ได้ว่างมานั่งดูหมาผสมพันกันหรอกคุณ รู้นะว่าน้องยังเด้กแต่ก็ไม่มีใครรู้นิว่ามันจะไปขึ้นไปขี่กันตอนไหน โตๆแล้วหัดมีสมองบ้างนะ #ข้าวจ้าวข้าวสวยจ้า”

ขอบคุณข้อมูล: นารากร ติยายน

เรียบเรียงโดย:khobkhao