Connect with us

บันเทิง

วรรณา นักวอลเลย์ โดนชาวเน็ตคอมเมนต์ หลังแฟนมาสู่ขอ

เป็นอีกหนึ่งนักตบลูกหนังขวัญใจแฟนๆเลยค่ะ สำหรับ วรรณา บัวแก้ว นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่อยู่ตำแหน่งตัวรับอิสระ และตัวเซต วรรณา นั้นเป็นนักวอลเลย์บอลที่มีความมุ่งมั่นสูงแม้ว่าปัจจุบันจะอายุ 39 ปีแล้วแต่ก็ยังรักษามาตรฐานของตัวเองไว้ได้อย่างดีเยี่ยมอยู่เป็นนักวอลเลย์บอลทีมชาติมานานนับสิบปีเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีผลงานรับใช้ทีมชาติระดับโลกมามากมายด้วย

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนส่งกำลังใจให้วรรณา อย่างรัวๆ เพราะหลังจากที่มีเพจข่าวนำเสนอข่าวของวรรณา ที่ทางแฟนสาวมาสู่ขอโดยเขียนหัวข้อข่าวว่า “เข้าสู่ขอกับญาติผู้ใหญ่ โฉมหน้าแฟนสาว คู่ชีวิต วรรณา บัวแก้ว” จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นทำนองเหยียดเพศว่า

จริงค่ะ เสียดายเลยไม่มีใครสืบเชื้อสายนักวอลเลย์ต่อจากแม่ แต่ก็ขอให้มีความสุขนะคะ และ เสียของหมดล่ะครับ ยังงี้ก็ไม่ได้ผลิตนักวอลเลย์ให้ทีมชาติเพิ่มขึ้นเลย น่าสียดายนะ งานนี้เลยทำเอาชาวทวิตเตอร์เดือดมาก วิพากษ์วิจารณ์คอมเมนต์ดังกล่าวกันอย่างรัวๆว่า

ถ้าเขาอยากผลิตนักกีฬาเขาต้องไปเป็นโค้ชไม่ใช่มีลูก ลูกไม่ใช่หุ่นยนต์ของพ่อแม่ งงตรรกะ , อ่านคอมเมนต์แล้วแบบ หือเหมือนเห็นเค้าเป็นเครื่องจักรผลิตอะไรสักอย่าง , จริงค่ะ บิดเบี้ยวกันไม่พักชาวเน็ตไทย , ทัศนคติเหยียดเพศไม่พอ ยังมีทัศนคติผลิตลูกไว้ใช้

สืบเชื้อสายลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นไรนี่อีก เห้อทำไมเข้าถึงอินเตอร์เน็ตแต่ไม่เข้าถึงความรู้นะ สังคมlgbtq+เนี่ยมีลูกมันไม่ใช่ปัญหาแล้วไหมสมัยนี้อีกอย่างถ้าเขามีลูกขึ้นมา ก็ไม่จำเป็นต้องตามรอยพ่อแม่ป่ะ ,

เบื่อตรรกะ พ่อแม่เป็นอะไรลูกต้องเป็นแบบนั้น พ่อแม่เป็นหมอลูกต้องเป็นหมอ พ่อแม่เป็นข้าราชการลูกต้องเป็นข้าราชการ พวกเม้นท์แบบนี้ทำไมไม่ไปผลิตลูกตัวเองให้เป็นนักวอลเลย์ทีมชาติซะเลยล่ะ , ไปยุ่งอะไรกับเรื่องของเขา แก่ล่ะยังไม่ทันโลกอีกเขาจะชอบอะไรก็เรื่องของเขามั๊ยล่ะ

นี่เฉยมากเลยนะเพราะตามไอจีพี่วรรณนามาตั้งนานแล้วก็เห็นว่าคู่นี้น่ารักดี อีกอย่างเขาก็คบกันมาตั้งนานลงคลิปลงรูปน่ารักๆตลอดก็ไม่เห็นแปลกตรงไหนอ่ะทำไมต้องไปคิดแทนว่านั้นอย่างนี้จะดี เพราะแบบนี้คือส่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาสิเขาถึงเลือก บางทีไม่จำเป็นไม่ต้องไปยุ่งก็ได้นะเรื่องคนอื่นอ่ะ

ขอขอบคุณ : วรรณา บัวแก้ว

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!