Connect with us

บันเทิง

อีฟ โพสต์แล้ว หลังคำตัดสินศาลออก

ยังคงไม่จบค่าาา สำหรับเรื่องราวดราม่าของ อีฟ อภิสร์ญา หรือ อีฟ แม็กซิม กับ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์หน่ม เสก โลโซ หลังก่อนหน้านี้อีฟเดินหน้าฟ้องร้องกานต์ในข้อหาหมิ่นประมาททั้งในโพสต์และไลฟ์สดทำให้เธอเสื่อมเสียชื่อเสียง ล่าสุด ก็มีคำตัดสินศาลออกมาแล้วซึ่งตอนแรกนั้นมีโทษจำคุก 5 ปี

แต่เมื่อกานต์สารภาพว่าทำไปเพราะหึงหวง เลยเหลือโทษเป็นรอลงอาญา 2 ปีมารายงานตัว 3 เดือนครั้งนั่นเอง งานนี้ก็ทำเอาสาวอีฟไม่โอเคสุดๆกับผลตัดสินในครั้งนี้และเธอก็จะเดินหน้าต่อด้วยการยื่นอุทรณ์จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด อีฟ ก็ได้แชร์ข่าวคำตัดสินของศาลเกี่ยวกับคดีของกานต์ออกมาพร้อมข้อความว่า “การให้โอกาสคนทำผิด ได้สำนึกผิด อันนี้ถูกต้อง แต่กับคนที่ทำผิดซ้ำซาก ไม่เคยรู้ตัวว่าผิด สมควรได้รับโอกาสนั้นมั้ย ???#ปรึกษาทนาย”

และ การให้อภัยเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าเราให้อภัยกับคนที่ไม่มีวันที่จะสำนึก การให้อภัย นั้นมันก็ไร้ค่าและไม่มีประโยชน์ , (ไม่รู้จะอธิบายยังไงเลยครับ ไงใช้สิทธิอุทธรณ์ต่อไปได้นะ) ไปค่ะ ขอใช้สิทธินั้นเดี๋ยวนี้!!!😇 , “คุกมีไว้ขังคนผิด ไม่ใช่มีไว้ขังคนจน” , ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰#สู้เพื่อความถูกต้องในฐานะผู้ถูกกระทำ

ส่วนชาวเน็ตนั้นก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้สนั่นเลยว่า คนเราให้อภัยเป็นสิ่งที่ดีพี่ .แต่ให้อภัยกับคนที่ไม่เคยมีจิตสำนึกอ้ะ.ให้อภัยไปจนวันตายก้อไม่สำนึก.จะคิดว่าตัวเองอยู่เหนือทั้งที่จิงแล้ว..ตรงกันข้าม..

จะรอดูวันนั้น.ที่คนแบบนี้สุดทางจะเป็นแบบไหน.ทุกวันนี้.มองดูยังหาความสุขไม่เจอเลย,ไม่สมควร😁 , เยี่ยมเลย , เป็นกำลังใจให้ค่ะ เอาให้สุดค่ะ✌️✌️ , เป็นกำลังใจ ให้ครับ. 💕 ,ไปต่อค่ะคุณอีฟ ❤️ เรียกได้ว่าชาวเน็ตหลายคนก็เชียร์ให้อีฟไปต่อค่ะ

นั่นก็คือการยื่นอุทรณ์ค้านคำตัดสินของศาลนั่นเอง ยังไงก็มารอดูกันต่อไปกันต่อไปนะคะว่าผลจะเป็นยังไง แต่ครั้งนี้เชื่อว่าสาวอีฟไม่ยอมจบง่ายๆแน่ เพราะปกติจะเงียบตลอดแม้จะโดนหนักแค่ไหน แต่ครั้งนี้ฟ้องกลับและตามฟาดรัวๆแบบนี้ คงเอาจริงค่ะ

ขอบคุณข้อมูล :  Eve Apissaya

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!