ซาร่า พูดเเล้วเหตุให้สิทธิ์ ไมค์ ไม่ได้ ท้าออกรายการพร้อมกัน

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ เมื่แหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมายืนคำร้องต่อศาล เพื่อที่จะมีสิทธิ์ดูเเลลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ ด้วย เเต่ทางอดีตภรรยาสาวอย่างสาวซาร่า คาซิงกินี กลับยื่นขอคัดค้านในเรื่องนี้งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเเละคนในวงการบันเทิงหลายคนต่างออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจสาเหตุที่ไม่สามารถให้หนุ่มไมค์มีสิทธิ์ในการปกครองลูกได้ โดยสาวซาร่าได้เผยว่า ” จริงๆไม่เคยคุยเรื่องการเซ็นรับรองบุตร ก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ปีที่เเล้ว เคยมีปัญหากัน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเขาก็ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ทำไมเขาไม่คุยกับเราดีๆ ไม่ใช่เอาหมายศาลมา ที่บอกว่าเขาไม่ได้เจอลูกมานานกว่า 6 เดือน ก็ไม่เป็นความจริง

เพราะเมื่อวันเกิดลูกเดือน ก.ค. 63 ที่ผ่านมา เขายังมาเซอร์ไพรส์ลูกที่คอนโด ใส่ชุดสไปร์เดอร์เเมนมา เเต่ไม่มีเค้กมา ยังถ่ายรูปลงอยู่เลยส่วนเรื่องที่พาลูกหนีไปภูเก็ต เเล้วไมค์ไปรอที่สนามบินเก้อ ยืนยันว่าไม่ได้พาลูกหนี เเต่ในตอนเเรกไม่มีวันที่ชัดเจน ตนบอกว่าภายในอาทิตย์นี้ เเล้วเเม่เป็นคนพาน้องไป เเละเรื่องที่กีดกันตนไม่เคยกีดกั้นเลย เอื้ออำนวยความสะดวก เเต่ก็อยู่ที่ว่าตอนนั้นตนติดกิจกรรมอะไรรึเปล่า ก่อนหน้านี้ก็เข้าใจ เเต่มาช่วงหลังๆ ที่เขากับเราว่างไม่ตรงกัน เลยไม่ได้เจอลูก

ไมค์เองไม่ใช่เขาไม่ดี 6 ปี ที่เขาไม่ได้เซ็นรับรองบุตร จนพอเขาจะมาเซ็นรับรองบุตร เเล้วเขาขอลดคุณภาพชีวิตลูก ตนยอมไม่ได้ ถ้าเขามีสิทธิ์เเล้วทำให้คุณภาพชีวิตลูกลดลง ตนขอมีสิทธิ์เเต่เพียงผู้เดียวดีกว่า เรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆของเเม็กซ์เวลล์ ที่ออกมา ก็เป็นตามรายการ เเต่จำนวนคือเพิ่มขึ้นกว่าเดิม อย่างเรื่องค่าเทอมลูกก็ไม่ถึง 8 เเสน ประมาณ 5-7 เเสน

ก่อนหน้านี้เรื่องคอนโดที่อยู่ ซาร่าบ้านอยู่ที่ภูเก็ต เขาอยากเจอลูก เขาเลยจัดหาที่อยู่ให้ เเต่พอตอนนี้เขาไม่ไหว เขาขอลดที่อยู่ ให้ตนกับลูกอยู่ห้องเช่าเล็กๆ ตนเลยอยากพาลูกกลับไปอยู่ภูเก็ต เพื่อให้ลูกได้มีที่วิ่งเล่นที่ผ่านมาไม่เคยเรียกร้องไมค์เป็นคนให้เอง เพราะทุกอย่างมันเป็นหน้าที่ เขาให้ด้วยความเต็มใจ เรื่องคอนโดที่เขาให้ย้ายออก เพราะว่าเจ้าของคือพี่ชายเขาจะขาย ส่วนเรื่องที่ถูกตัดน้ำตัดไฟเป็นเรื่องจริง

ซึ่งตนออกจากคอนโด เเล้วไมค์ไปเจอญาติ ของตนที่กำลังขนของออก เเล้วเข้าใจผิดว่าตนให้คนอื่นมาอยู่ ที่ผ่านมาการตัดสินใจเรื่องลูก ตนก็ให้เขาใช้สิทธิ์การตัดสินใจร่วมด้วย ตนก็ให้สิทธิ์ความเป็นพ่อกับเขามาตลอด ตอนนี้ตนจ่ายค่าเล่าเรียนลูกที่ภูเก็ต ซึ่งเป็นจำนวนที่ไมค์จ่ายที่ ก.ท.ม. ก่อนหน้าที่เขาจะขอให้ลูกย้ายไปเรียนโรงเรียนที่มีค่าเทอม เเค่ปีละ 1 เเสนบาท ตนไม่ได้คุยกับไมค์ มาตั้งเเต่เดือน ก.ค. ที่หมายศาลมาถึง

ที่ยืนคัดค้าน เพราะหากเขามีสิทธิ์ความเป็นพ่อครึ่งหนึ่ง ทำให้ต้องมีการขอให้เขาเห็นด้วยเเละรอให้เขาเซ็นยินยอม สมมติจะลูกไปต่างประเทศ เเล้วเขาไม่ยินยอมก็ไปไม่ได้ ทำให้กลัวว่าลูกจะสับสน ไมค์เป็นพ่อที่ดี เเต่ความเป็นพ่ออยู่ที่การกระทำ ลูกจะรักเขาไม่ใช่เพราะกระดาษเเผ่นเดียว ” ส่วนเรื่องภาพสาวหน้าคล้าย ซาร่า มีรูปร่างเหมือนคนตั้งท้อง ทางซาร่าก็ไม่ขอตอบเรื่องนี้ เพราะกลัวจะกระทบต่อรูปคดี ขอชี้เเจงเเค่เรื่องของเเม็กซ์เวลล์ เรื่องนี้ไม่ขอตอบ

ซาร่าเผยอีกว่า “อยากให้แม็กซ์เวลล์ได้ผลประโยชน์ที่ดีที่สุด อยากให้ลูกอยู่ในที่ดี ๆ เรียนที่โรงเรียนดี ๆ มีสังคมดี ๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องในครอบครัว คนที่เจ็บปวดที่สุดคือแม็กซ์เวลล์ ตนอยากปกป้องลูก ส่วนเรื่องที่ว่าตนมีหนุ่มคนใหม่นั้น ยอมรับว่าก็มีเข้ามาเรื่อย ๆ เพราะตนเองก็มีอยากมีครอบครัวใหม่ การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็อยากที่จะมีครอบครัวใหม่ที่สมบูรณ์ ในตอนนี้แม็กซ์เวลล์แฮปปี้ดี เขายังไม่ได้อยู่ในช่วงที่ต้องรับรู้เรื่องนี้

ตนมีงานในวงการ และธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถดูแลลูกได้ พร้อมท้าให้ไมค์มาออกรายการพร้อมกัน ถ้าฝ่ายชายกล้า “ด้านทนายความของซาร่า เผยว่าสิทธิ์เลี้ยงดูลูกเป็นของแม่ 100 เปอร์เซ็นต์เมื่อไม่ได้มีการจดทะเบียนสมรส ส่วนเรื่องถ้าฝ่ายแม่จะมีลูกใหม่ หรือมีแฟนใหม่ จะกระทบต่อคดีไหม ยืนยันว่าไม่ เพราะว่าซาร่าเลี้ยงลูกในฐานะคนเป็นแม่ได้อย่างดี”

ขอบคุณข้อมูล:โหนกระเเส

เรียบเรียงโดย:khobkhao