Connect with us

บันเทิง

ชาวเน็ตอ้างเคยเจอตัวจริง ซาร่า

เป็นประเด็นร้อนอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี หลังไมค์ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกับ ซาร่า เพราะทางซาร่าก็มีการออกมาโพสต์ดราม่าประมาณว่าไม่อยากให้ใครมาพรากลูกไป

ทางด้านไมค์ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ไม่มีคำไหนหรือเจตนาไหนในคำร้องที่ต้องการพรากลูกไปจากแม่เลย แค่ขอปกครองร่วมเท่านั้นเพราะตัวเองไม่อยากเป็นแค่พ่อที่ส่งเงิน แต่อยากจะเห็นการเติบโตของลูกด้วย และภายหลังก็มีการเปิดเผยตัวเลขค่าใช้จ่ายที่ไมค์ให้กับ ซาร่า ในแต่ละเดือน

ล่าสุด ก็มีการแชร์กันว่อนเน็ตเลยละค่าาา หลังมีชาวเน็ตหลายคนออกมาแฉนิสัยจริงของ ซาร่า ที่ต้องบอกเลยว่าแซ่บสุดๆเอาเป็นว่าอ่านแล้วก็ใช้วิจารณญาณกันด้วยนะคะเพราะไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดเป็นเพียงคำพูดของชาวเน็ตเท่านั้นค่ะ

-มารับลูกนับครั้งได้ มีแต่พี่เลี้ยงโง่ๆมารับ ข้ามถนนก็ไม่เคยจับมือเด็ก รถจะชนหลายรอบละ มารร ครูเขาก็ย้ำว่าเอาขวดน้ำมาด้วย ใส่ใจที่ไหนเอาขวดพลาสติกคริสตัลใส่มากินหมดเด็ก็ทิ้งสิ พอเรียนกีฬากลับไม่มีน้ำจะกินเด็กก็เปิดขวดเพื่อนทั้ง13คนมากินก็ไม่น่ารอด ใส่ใจลูกเยอะๆหน่อย บ่เงินบ่ทองนะนั่น

-เมื่อปี2ปีก่อน เราเจอผญมาเปิดบูธขายของในงานที่ฟิวเจอร์ละทีนี้ลูกนางก็ร้อง แบบแหกปากร้องลั่นเลยนะ นางก็ให้พี่เลี้ยงเข็นรถเข็นลูกออกไป ละนางก็นั่งกดโทรศัพท์ไม่แคร์เวิร์ล ลูกก็แหกปากไม่หยุดไปตลอดทางอยู่ในที่สาธารณะแต่นางไม่สนใจลูกเลย แต่นั้นมาไม่ปลื้มนางเลย

-เคยเจอเหมือนกันค่ะ มาปาร์ตี้วันเกิดลูกเพื่อน นางก้อมากับมว แต่นางไม่สนใจลูกเลยนั่งหน้าเชิด ข้าวปลาไม่หาให้ลูกกินเลย

-นั่งโต๊ะ กอดอก คอตั้งหน้าเชิด ปล่อยลูกคลานเล่นตามพื้น ถึงเวลาทานข้าวก้อไม่หาอะไรให้กิน นี่เราต้องเปนคนเอาให้น้องกินอ่ะค่ะ ตั้งแต่นั้นมาเลยคิดว่าเค้าคงไม่เหมาะกับอาชีพแม่เลย

เอาเป็นว่าทีมเผือกก็ต้องฟังทั้งสองฝั่งนะคะ และก็อย่าพึ่งไปตัดสินใครต้องรอฟังข้อมูลจากทางทั้งสองฝั่งก่อน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนด้วยขอให้สามารถตกลง และหาตรงกลางที่ดีสำหรับทั้งสองคนได้ในเร็วๆวันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #ไมค์พิรัชต์ , @ sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!