แทค โพสต์ เรื่องราวในอดีตของพ่อ-แม่

เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เฟี้ยวมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แทค ภรัณยู โดยทุกวันนี้แทคเองก็ทำงานในวงการบันเทิงไปด้วย เลี้ยงลูกชายไปด้วย อีกทั้งยังส่งเสียเลี้ยงดูคุณพ่อที่อยู่เชียงใหม่เป็นอย่างดี แต่ถ้าใครที่ติดตามแทคจะทราบดีว่าตั้งแต่เล็กแทคอยู่กับคุณพ่อ แล้วล่าสุดยังมีประเด็นข่าวออกมาว่าแทคนั้นไม่สนใจคุณแม่ที่กำลังป่วย

ล่าสุดวันนี้(15ก.ย.63)ทางคุณพ่อของแทคก็ได้โพสต์ภาพแทคที่กำลังให้สัมภาษณ์สื่อ พร้อมระบุว่า “ดีแล้วเรื่องพ่อแม่ให้นักข่าวไปถามเอาเองที่เชียงใหม่แทคคนกลางและไม่ค่อยได้รู้เรื่องความเป็นมามากมาย.เรื่องแม่มีประเด็นมาหลายครั้งแล้วตั้งแต่แทคเข้าวงการ วันหนึ่งที่ครอบครัวแยกกัน เราอยู่ด้วยสองคนชีวิตต้องติดลบมีหนี้สินพร้อมความลำบากมากๆ

แม่เขาไปมีความเป็นอยู่ที่สบายตลอดเวลาเราสองคนก็ไม่ไปทำให้เขาวุ่นวายและเดือดร้อน เราอยู่ในที่ของเราเวลาลูกไม่สบายถามหน่อยเขาเคยถามและมาหาไหมเราลำบากขนาดไหนเขารู้และเห็นไหมนะวันหนึ่งมาถามหาลูก รู้ไหมว่าลูกอยู่เรียนอยู่ชั้นประถมถูกเพื่อนล้อเรียน ถูกกลั่นแกล้งจนเข้ามาอยู่ใน กทม.

จนปัจจุบันแทคต้องทำงานเพื่อสร้างตัวเอง สร้างครอบครัว อนาคตไม่เคยได้อยู่กับแม่เป็นเวลาเกือบ 30ปีอยู่ดีๆ หาว่าไม่ดูแลแม่ ถามว่าตอนแทคเล็กๆแม่ไปไหนไม่มาหาลูกบ้าง ถ้านักข่าวจะมาถามยินดีต้อนรับ(จะเลี้ยงอาหารเหนือด้วย)ตอบทุกประเด็นจะได้จบ

แทคเขาจะได้มีสมาธิทำมาหากินเลี้ยงครอบครัวหาเงินไว้ยามแก่ตัวไปจะไม่เดือดร้อนลูกเต้า เรื่องราวที่ผ่านมามันเป็นความทรงจำที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเราชีวิตแทคมันเศร้ายิ่งกว่าละครดาวพระศุกร์เสียอีก(เรื่องราวของเราสองคนมันเยอะมากเกินกว่าจะบรรยายในเวลาอันสั้น)ขอบคุณที่อ่านและติดตาม”

จากนั้นแทคก็แคปโพสต์ของพ่อมาโพสต์ลงไอจีตัวเองพร้อมระบุว่า “@somchai.2497 ผมถึงบอกไงมีอะไรไปถามกันเองครับ และเรื่องที่แม่ป่วย ผมก็ได้คุยกันละและช่วยไปละ #นิสัยแม่เราเรารู้ดีว่าเป็นยังไงอย่าให้พูดเลยครับเรื่องแบบนี้พูดไปก็มีแต่เสีย #อย่ามาโลกสวยนะครับว่าเค้าเกิดเรามาทำไมไม่ดูแลชีวิตจริงถามหน่อยใครเลี้ยงคุณมาคุณก็รักคนนั้นไหมจะเป็นปู่ย่าตายายป้าน้าอา

#ถ้าพูดสดไปนิคือละครเรื่องนึงชีวิตยิ่งกว่าละคร #ใครไม่เจอกันตัวไม่รู้หลอก #พอไม่ออกมาพูดก็เดียวหาว่าไม่สนใจพอพูดก็รับไม่ได้ #เคยรู้บ้างไหมว่าป๋าเคยกอดแทคร้องให้ #เคยรู้บ้างไหมว่าโดนล้อเด็กไม่มีแม่เป็นไง #เคยรู้บ้างไหมวันแม่ต้องแอบในห้องน้ำโรงเรียนโดดเรียน #เคยรู้บ้างไหมว่าคน2คนกับข้าวไข่เจียวหนึ่งกล่องเป็นไง” ซึ่งก็มีทั้งชาวเน็ตและคนในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณ : somchai.2497 , tack_pharunyoo

เรียบเรียงโดย : khobkhao