อั้ม สลัดลุคมาเป็นสายหวาน น่ารักสุดๆ

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งเเต่สมัยที่ยังเป็นวัยรุ่นเลยก็ว่าได้ค่า สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่งอย่างสาวอั้ม พัชราภา ที่กว่าเจ้าตัวจะมีชื่อเสียงชื่อดังจนถึงทุกวันนี้ สาวอั้มก็ผ่านงานในวงการบันเทิงมาหลากหลายรูปเเบบ เเต่สิ่งที่เจ้าตัวดูจะถนัดเเละชื่นชอบมากๆก็คงจะเป็นการเเสดงละครนั้นเอง

ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าสาวอั้มนั้นฝากผลงานในวงการบันเทิงไว้อยากมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ต่างๆ สาวอั้มก็เเสดงได้สุดฝีมือจริงๆ ถึงเเม้ว่าช่วงหลังๆมานี้ เจ้าตัวจะรับละครน้อยลง เเต่เเฟนๆก็ยังคงตั้งตารอกับการกลับมาเล่นละครของสาวอั้มทุกครั้ง

เเละละครเรื่องล่าสุดนั้น ยังได้เล่นประกบคู่หนุ่มรุ่นน้อง อย่างมิกค์ ทองระย้า ในเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันสุดๆ เเถมสาวอั้มยังมักออกมาโพสต์ภาพการทำงานในกองถ่ายละครให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

เเละถึงเเม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่สาวอั้มก็ยังคงดูเเลรูปร่างหน้าตาตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะอดีตหรือปัจจุบัน เจ้าตัวก็ยังคงความสวยไว้ไม่เปลี่ยน ถึงอายุจะเพิ่มขึ้นทุกปี เเต่สาวอั้มก็โนสนโนเเคร์ ดูเเลตัวเองเเบบสวยๆต่อไปค่า

เเถมหวานใจอย่างไฮโซพก ก็ขยันเสิร์ฟความหวานให้กับสาวอั้มไม่หยุด เเละยังอยู่ในทุกๆโมเมนต์ของสาวอั้มด้วย ไม่ว่าจะปีใหม่ วันเกิด ก็ต้องมีไฮโซพกอยู่ข้างๆสาวอั้ม คอยเป็นกำลังใจ เเละเติมความสวีทหวานให้กันอยู่เสมอเลย

ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้จะทำให้เจ้าตัวมีความสุขเเละเเฮปปี้มากกว่าความรักที่ผ่านๆมามากๆ ทำเอาเพื่อนๆของสาวอั้ม ต่างก็อยากให้เจ้าตัวมีข่าวดีกันเร็วๆ เเถมเเฟนคลับต่างก็ตามลุ้นตามเชียร์ให้เเต่งงานกันเร็วๆด้วย

ล่าสุด สาวอั้มได้ออกมาโพสต์ภาพลุคน่ารักสดใส ลงอินสตาเเกรม เป็นลุคที่ไม่ค่อยจะคุ้นตากันซักเท่าไหร่ ซึ่งเจ้าตัวมาในลุคชุดเดรสโอเวอร์ไซส์ลายดอกสีม่วง เเถมเเต่งหน้าเผยผิวดูละมุนน่ารักสุดๆ พร้อมทั้งยังลงเเคปชั่นว่า ” กล้องมีหลายตัวแต่ถ่ายไม่เคยสวยเลย ทริปหน้าขอรับบทเป็นนางแบบอย่างเดียวนะคะ?” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมลุคนี้ของสาวอั้มกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย: khobkhao