พลอย โผล่คอมเมนต์หลัง ซาร่า โดนทวงลูกชาย

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีที่ทางนักแสดงและนักร้องหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นฟ้องขออำนาจในการปกครองบุตรร่วมกับทาง ซาร่า คาซิงกินี โดยทางไมค์เผยว่าตนเองไม่ได้เจอหน้าลูกชาย น้องแมกซ์เวลล์ มาเป็นเวลานานหลายเดือนแล้วและที่ออกมาฟ้องนั้นก็เพื่ออยากที่จะเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของ น้องแมกซ์เวลล์

แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่จบง่ายๆนะคะ เพราะว่าทางซาร่า เองก็ได้มีการจัดตั้งทนายเอาไว้เหมือนกัน อีกทั้งยังมีกระแสจากชาวเน็ตมากมายถึงเรื่องนี้ โดยส่วนใหญ่จะโจมตีทางไมค์ และมีการพูดถึงเรื่องในอดีตเมื่อครั้งที่ซาร่าท้อง และพูดถึงเรื่องที่ทางไมค์และครอบครัวอยากให้ซาร่าตรวจดีเอ็นเอน้องแมกซ์เวลล์กับไมค์ ซึ่งผลก็คือเป็นพ่อลูกกัน

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าเมื่อวาน (14ก.ย.63) ซาร่าโพสต์ภาพตนเองกอดลูกชาย พร้อมแคปชั่น “ใบหน้าของพี่แม็กซ์ ดวงตาที่อบอุ่น รอยยิ้มที่มีความสุข ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยคนนี้ ลูกของแม่… แม่มีความสุขทุกวัน…แม่รักลูกทุกวัน… ตั้งแต่วันที่รู้ ว่าในท้องของแม่ ยังมีอีกหนึ่งชีวิตน้อยๆ ตั้งแต่วันที่ลูกเกิด วันที่ลูกลืมตาขึ้นมา เสียงแรกที่ลูกร้อง รักแท้ของแม่ ดวงใจของแม่… แม่ทน แม่ยอมเสียสละได้ทุกอย่างเพื่อความสุขของแม็กซ์เวลล์

แม่เป็นแค่ผู้หญิงคนธรรมดาคนหนึ่งไม่ได้มีอะไรวิเศษไปกว่าคนอื่นแม่ไม่อยากเสียลูกไปไม่อยากให้ใคร…พรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่ แม่จะเข้มแข็ง พร้อมสู้ด้วยใจที่เต็มไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก ?#พี่แม็กซ์ครับแม่รักลูกสุดหัวใจ #แม่จะเข้มแข็งที่สุดเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิมตอนนี้ซาร่า แต่งตั้งทนาย และให้ผจก.ส่วนตัวไป ศาลนะคะติดต่อ 0929624169 k .กะปุ่น ผจก.”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตมาให้กำลังใจซาร่ามากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่างพลอย พลอยพรรณ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ลูกของเรา เราท้อง เราคลอด เราดูแลของเรามาอย่างดีไม่เคยทอดทิ้ง ไม่ว่าจะจุดมุ่งหมายไหนก็ตาม สิทธิ์แห่งความเป็นแม่มันอยู่ตั้งแต่หัวจรดเท้าลูกเป็นพี่พี่สู้ตายไปข้างนึง จะเอาลูกมันต้องข้ามศพแม่ไปก่อน เป็นกำลังใจให้ทุกวันตั้งแต่วันที่รู้จักกัน”

โดยพลอย นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ตอนนี้ดูแลลูกชายทั้ง 2 คนอย่าง น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า เพราะหลังจากที่พลอยเลิกรากันไปกับอดีตสามี ปีเตอร์ คอร์ป พลอยก็เลือกที่จะเลี้ยงลูกๆด้วยตัวเองทุกวันนี้ก็ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินดัง แถมยังชอบหารายได้เสริมอยู่ตลอดเวลาด้วย

ขอขอบคุณ : purploy , sarahcasinghini , m1keangelo

เรียบเรียงโดย : khobkhao