หนุ่มใจบุญเสนอบ้านให้ เจ๊หงษ์-น้องสุนัข

เป็นประเด็นที่หลายคนกำลังให้ความสนใจค่าาา สำหรับเรื่องราวของ คุณหงษ์หรือว่าเค้ก เจ้าของสุนัขพันธุ์พิทบูลจำนวน 6 ตัว หลังมีประเด็นกับผู้เช่าในคอนโดเดียวกันว่าได้รับความเดือดร้อน และอยู่กันอย่างยากลำบากเพราะเธอกับสุนัขของเธอ

ซึ่งภายหลังจากที่มีการคุยกันเธอก็ตกลงที่จะย้ายออกมาจากคอนโดนั้น แต่ในระหว่างที่ตระเวนหาที่อยู่ใหม่ก็มีเรื่องราวมากมายไม่ว่าจะเป็น รถน้ำมันหมด หรือขังตัวเองกับน้องหมาไว้บนรถไม่ยอมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ที่พยายามเข้ามาช่วย

ล่าสุด เพจวิภาวดีสัตวแพทย์ ก็ได้ออกมาเป็นกระบอกเสียงแชร์ข้อความจากหนุ่มใจบุญไปให้ถึง คุณหงษ์หรือว่าเค้ก เพราะมีหนุ่มใจบุญประกาศจะให้ หงษ์หรือเค้กพาน้องหมาเข้าไปพักที่บ้านของตัวเองได้โดยไม่คิดเงินจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

สงสารคุณหงษ์กะน้องๆมาสุดหัวใจเลยครับ ผมฝาก ทางเพจฯไว้ด้วยนะครับ ว่าผมมีบ้านพักอยู่ ที่ คลองสามวา หมู่บ้าน เค.ซีการ์เด้นท์โฮม (นิมิตรใหม่40) 47/810 โฮม14 ซ.นิมิตรใหม่40 ถ.นิมิตรใหม่ สามวาตะวันออก คลองสามวา ก.ท.ม T.096-6769613 สมบูรณ์ …ตอนนี้บ้านไม่มีใครอยู่ เป็นบ้านเดี่ยว 2ชั้น มีรั้วส่วนตัว และบริเวณใกล้ๆบ้านจะมี ที่ โล่ง ให้น้องหมา ออก ทำธุระได้ ดี ติดทุ่งนา กว้างขวาง ผมกับภรรยา ยินดีให้คุณหงษ์ กับครอบครัว(น้องหมาของเธอ)เข้าพักอาศัยได้ แบบไม่คิดเงิน นะครับ ชอฝากทางเลือกไว้ให้ คุณหงษ์ เธอด้วยนะครับ

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยังมีคนแบบนี้อยู่อีกเหรอเนี่ยน่ารักมากเจ้าของบ้านที่มีเมตตาหาได้ยากมากขอให้คุณและครอบครัวเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปสาธุๆๆ , ขอบคุณเจ้าของบ้านที่มีน้ำใจให้คุณหงษ์กับน้องหมาจริงๆค่ะป้าดูข่าวเธอสงสารเธอจัง,ขอบคุณแทนคุณหงษ์กับน้องหมามากๆนะคะอ่านแล้วชื่นใจค่ะ

ขอบคุณแทนคุณหงส์และน้องหมาทั้ง6ตัวด้วยนะค่ะ ขอให้ท่านและครอบครัวจงพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิตนะค่ะ , ขอบคุณแทนคุณหงส์ และเด็กทั้ง6ตัวด้วยนะคะ ขอให้บุญรักษาเทวดาคุ้มครองนะคะ , ขอบคุณแทนน้องหมาและคุณหงส์มากๆค่ะคุณจิตใจดีมากๆขอให้คุณและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญมากๆค่ะ

เอาเป็นว่าก็ช่วยกันแชร์ให้ไปถึงคุณหงษ์หรือว่าเค้กด้วยนะคะ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆสำหรับเธอ เพราะถ้าเลี้ยงอยู่บ้าน มีรั้วรอบขอบชิดก็ไม่น่าจะเป็นปัญหากับคนอื่นด้วย ยังไงก็ลองดูไว้เพื่อพิจารณนะคะข้อเสนอนี้น่าสนใจไม่น้อยเลย

ขอบคุณข้อมูล : วิภาวดีสัตวแพทย์ , ทุบโต๊ะข่าว

เรียบเรียงโดย : khobkhao