มาร์กี้ ใส่ชุดว่ายน้ำ ทริปเที่ยวภูเก็ต

เป็นนางเอกสาวที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรได้เลยจริงๆค่ะ สำหรับ มาร์กี้ ราศรี นางเอกของช่อง 3 ที่แม้ว่าตอนนี้มาร์กี้จะแต่งงานและมีลูกแล้วแต่ก็ยังคงสวยออร่าไม่เปลี่ยนแปลง แถมยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยยิงแซ่บ เป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆๆ  อีกทั้งยังติดอันดับดาราที่มียอดผู้ติดตามสูงเป็นอันดับต้นๆเลยด้วย

แต่ถึงแม้ว่ามาร์กี้จะมีลูกถึง 2 คนเป็นฝาแฝดสุดน่ารัก น้องมีก้า น้องมีญ่า แต่ขอบอกเลยค่ะว่ามาร์กี้นั้นไม่ยอมหุ่นพังอย่างแน่นอน เพราะหลังจากคลอดลูกออกมาได้ไม่นานหุ่นก็กลับมาเป๊ะปังเหมือนเมื่อก่อนแล้ว  ยอมใจคุณแม่ลูกแฝดจริงๆค่ะ

นอกจากนี้กับทางสามีอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ ทายาทหมื่นล้านก็หวานไม่เบา มักจะโพสต์หวานๆลงไอจีอย่างต่อเนื่อง แถมป๊อกเองก็ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวตลอด และที่เห็นบ่อยๆก็คือไปเที่ยวทะเล

อย่างล่าสุดป๊อกก็ยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลภูเก็ตอีกครั้ง หลังจากที่เพิ่งกลับมาจากภูเก็ตได้เพียงไม่กี่วัน  อย่างภาพนี้ที่ป๊อกกับมาร์กี้กำลังเล่นน้ำอยู่ในสระน้ำ ขอบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆ แถมยังได้เห็นความแซ่บเบาๆของมาร์กี้ด้วย

ล่าสุดมาร์กี้ ก็มาเสิร์ฟความสดใส และความเซ็กซี่เบาๆให้แฟนคลับได้ชื่นชม โดยเป็นชุดว่ายน้ำสีสันสดใส ที่สำคัญชุดนี้มาร์กี้ยังอวดหุ่นสุดเป๊ะปังอีกด้วยแทบไม่มีส่วนเกินเลย ผิมก็ขาวออร่า บวกกับทรงผมเก๋ๆ ทำเอาแฟนๆกดไลค์กันเป็นแสนๆเลยทีเดียวค่ะ

โดยมาร์กี้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Can i just stay here forever ?☀️ @andararesort” ที่แปลว่า “ฉันจะอยู่ที่นี่ตลอดไปจะได้ไหม” งานนี้ทำเอาไม่รู้ว่าจะโฟกัสจุดไหนก่อนเลยค่ะระหว่างความแซ่บ หรือว่าความสวยของมาร์กี้

ยอมใจจริงๆเลยค่ะไม่ว่าจะชุดไหน หรือว่าลุคไหนของมาร์กี้ ก็เอาอยู่หมดทั้งน่ารักสดใส แซ่บ ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังเลยพากันคอมเมนต์รัวๆว่า น่ารักกกกก , เซ็กซี่เล็กๆน่ารักมาก?????? , สวยยยย? , ที่สุดดดด❤️❤️❤️ , สวยมากๆๆค่ะ?

ขอขอบคุณ : margie_rasri

เรียบเรียงโดย : khobkhao