คิมเบอร์ลี่ โผล่ถามหลังเห็นชุดไปดินเนอร์ ดิว อริสรา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ยืนหนึ่งเรื่องความแซ่บจริงๆค่าาา สำหรับ ดิว อริสรา เพราะไม่ว่าอยู่ที่ไหนเธอก็แซ่บได้หมด ล่าสุด ก็ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงแฟนคลับร้อง โอ้โห! อีกแล้วเพราะดิวได้ไปทานดินเนอร์หรู ในโอกาสพิเศษซึ่งชุดที่ใส่ไปนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยละค่ะ

เพราะเป็นชุดเดรสรัดรูปสีดำ ผ่าข้าง ซึ่งด้านข้างผ่าสูงมากกกกกก ทำให้หลายคนสงสัยว่าเอ๊ะ ชุดแบบนี้ใส่กางเกงในยังไงอะ และก็มีคนกล้าที่เข้ามาคอมเมนต์ถามเรื่องนี้ด้วยนั่นก็คือนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จะว่ายังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้นางเอกสาวสุดแสบที่ได้ฉายาจากพี่ๆว่า แสบเล็ก ก็เข้ามาคอมเมนต์ถามแทนใจคนอื่นๆแล้วว่า “เห้ยยย ใส่กกนยังไงอ่า ??? แซ่บสุดดด ???” ซึ่งคุณแม่ลูก 2 อย่าง กุ๊บกุ๊บ สุมณทิพย์ก็เข้ามาเสริมเลยว่า พี่ว่ามันไม่ใส่ไง55555

ส่วนแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอ็นดูในความอยากรู้ของนาง?? , เด็กแสบทะเล้นแซวพี่เค้าได้น่าเอ็นดูน๊า??? ,ใช่คะชุดแบบนี้ใส่กกน.มั้ยคะ? ,ขอบคุณค่ะ ที่ถามแทน?? ,สงสัยเหมือนกันเลยค่ะพี่คิม5555

ตลกคิมอ่ะ ??? , น่าจะใส่ กางเกงในแบบ c-string นะคะ? ,?????คำถามเดียวกันค่ะ ???ฟาดไป10 10 10 เรียกได้ว่าคำถามของสาวคิมเบอร์ลี่นั้นตรงกับคำถามที่หลายคนอยากรู้ แต่ไม่กล้าถามเลยละค่ะ

แหม แซ่บได้ตลอดเวลาจริงๆนะคะสาวดิวของเราเนี่ย บอกเลยว่าแฟชั่นของสาวดิวนั้นทำเอาแฟนคลับรวมถึงเพื่อนคนบันเทิงด้วยกันเองยังร้อง ว๊าวมาแล้วหลายครั้ง ส่วนชุดนี้ใส่กางเกงในมั้ยนั้นอันนี้ก็ต้องรอสาวดิวตอบเองค่ะ เพราะอันนี้แอดก็ไม่รู้เหมือนกัน

ถึงแม้จะมีหวานใจหนุ่มแล้วแต่เรื่องความแซ่บสาวดิวก็ยังไม่แผ่วค่ะ เรียกได้ว่ามีภาพแซ่บๆมาฝากแฟนๆตลอด แถมเดี๋ยวนี้มีแต่รูปสวยๆด้วยเพราะว่าหวานใจนั้นถ่ายรูปเก่ง และก่อนจะลงนั้นก็ได้ฝ่ายชายช่วยสแกน ช่วยเช็คความเรียบร้อยก่อนจะมาลงโซเชียลด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @duearisara

เรียบเรียงโดย : khobkhao