พฤศจิกายน 30, 2022

เซน เมจกา โดน ไก่ ภาษิต แซวหลังลงภาพคู่ ต้น อาชว์

ทำเอากองเชียร์ครึกครื้นเลยละค่าาา หลังหนุ่ม ต้น อาชว์ อดีตแฟนของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ออกมาโพสต์ภาพคู่กับผู้ประกาศข่าวสาวคนดังจากช่อง 3 อย่าง เซน เมจกา ซึ่งหลังจากที่หนุ่มต้นโพสต์แล้วก็มีหลายคนเข้ามาแห่จิ้น แห่เชียร์กันยกใหญ่

ทางด้าน เซน เองก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ไว้เช่นเดียวกันพร้อมกับแคปชั่นประมาณว่า “เมื่อวานไปทำงานกับพี่ต้น ขวัญใจทุกคนมาด้วยแหละ ? แฟนคลับดีเจต้นมากันเยอะ มองกล้องไม่ถูกเลยย ? ขอบคุณ @tonarch.memory นะคะ”

เรียกได้ว่าไอจีของเซนก็มีแฟนๆเข้ามาแห่จิ้นแห่เชียร์เหมือนกัน แถมรุ่นพี่ผู้ประกาศข่าวอย่าง ไก่ ภาษิต ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วยว่า “อุ้ย” ก่อนที่รุ่นพี่คนสนิทอีก 2 คนจะเข้ามาเสริมว่า อุ้ย อุ้ย , อุ้ย อุ้ย อุ้ย แหม คนสนิทมาแซวเองแบบนี้มันยังไงคะเนี่ย ?

โดนรุ่นพี่คนสนิทแซวแบบนี้ งานนี้จะมีลุ้นหรือเปล่า อิอิ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคนบันเทิงที่หลายคนกำลังจิ้นเลยละค่ะเพราะว่าน่ารักด้วยกันทั้งคู่ แต่เรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่ทั้งคู่ด้วยเนอะว่าจะมีโอกาสสานสัมพันธ์หรือเปล่าหรือจะเป็นแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น

เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่หนุ่ม ต้น โสดหลายคนก็จับตาเป็นพิเศษ แถมยังจับจิ้นกับดารา-ศิลปินที่น่ารักๆอีก แหม ดูเหมือนว่าแฟนคลับจะอยากหาคนมาดามหัวใจพี่ต้นเร็วๆนะคะเนี่ย แต่เมื่ออาทิตย์ก่อนที่โดนถามเรื่องแฟนใหม่ พี่ต้น ก็ตอบไปแล้วว่ายังไม่มีครับ ไม่รีบเนอะ

ใจนึงแฟนคลับก็อยากให้พี่ต้นโสดไปแบบนี้ก่อนจะได้ตามกรี๊ดไปนานๆ แต่อีกใจนึงก็อยากมีเจอคนดีๆ มีคนดีๆมาดามหัวใจกับเค้าบ้าง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ พี่ต้น เชื่อว่าซักวันจะต้องกลับมามีความรักหวานชื่นอีกครั้งแน่นอนค่ะ

เชื่อว่าสุดท้ายแล้วไม่ว่าพี่ต้นจะเลือกคบใครแฟนคลับก็ต้องเห็นดีเห็นงามด้วยแน่นอน เพราะคนที่จะเข้ามาดามหัวใจให้จะต้องไม่ธรรมดา ยังไงก็ขอให้เจอคนนั้นเร็วๆนะคะพี่ต้น แต่ถ้ายังไม่เจอก็อยู่แบบโสดๆแบบนี้ไปก่อนละกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ zen_mechaka ,a_r_c_h

เรียบเรียงโดย : khobkhao