สีหน้า น้องโพธิ์ ตอน พ่อชาคริต-แม่แอน โชว์สวีท

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับครอบครัวของ พระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา เพราะครอบครัวนี้น่ารักและเป็นกันเองมาก ตอนแรกก็มีหลายกระแสที่ไม่ชอบแอนเพราะเป็นแค่คนธรรมดาแต่ได้มาแต่งกับพระเอกสุดฮอต

ซึ่งภายหลังจากที่ได้เห็นความดีและความขยันของ แอน แล้วก็ทำให้แฟนคลับหลายคนเปลี่ยนใจมารักและชื่นชมอยู่ตลอด ล่าสุด ก็ได้ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล งานนี้ก็มีภาพความน่ารักสดใสของครอบครัวนี้ออกมาให้ได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด แม่แอนก็ได้ออกมาโชว์โมเมนต์หวานตอนที่จูบกันกลางสระน้ำ และอีกภาพนึงเป็นสายตา น้องโพธิ์ ที่มองแรงพร้อมแคปชั่นว่า “❤️❤️❤️?????? สายตาโพธิ์ บ่งบอก @shahkrit #loveubodhiboy 2 ขวบ 4 เดือนกว่าๆ ???”

ทำเอาคนบันเทิงและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า แม่?❤️ , โพธิ์บอกอยากมีน้องคะแม่แอน ,ฮึๆ มากันสองคนซินะ ?โพธิ์กล่าว? ,น้องสาวมาแน่​ โพธิ์กล่าว❤️ไว้ ,Sweet นะแม่ ,แด่ดดี้หม่ามี้ จะมีน้องให้พี่โพธิ์ เร็วๆนี้ใช่มั้ย?❤️❤️

โพธิ์บอกเบาๆๆพ่อกับแม่เบาๆๆๆ???? , ว้าว​ แม่&พ่อ❤️, คนที่ 2 ต้องมาละ เเม่ ☺️? , หวานมากแม่ ☺️ ,ต้องมีน้องให้พี่โพธิ์แล้วแม่ , So sweet ❤️❤️ ,น้องพี่โพธิ์​ต้องมาล่ะ,น้องพี่โพธิ์​ต้องมาล้ะจ้ะคุณแอน? , ??คุมแม๊

แหมๆๆๆ สวีทกันขนาดนี้สงสัยลูกคนที่ 2 ต้องมาแล้วละค่ะพ่อกับแม่ ตอนนี้อะไรหลายๆอย่างก็เริ่มลงตัวแล้ว น้องโพธิ์ก็โตจนเข้าโรงเรียนและช่วยเหลือตัวเองได้แล้วด้วย ตอนนี้ถือเป็นเวลาที่เหมาะสุดๆในการเดินหน้าปั๊มทายาทคนที่ 2 แล้วละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้ตอนแรกจะโดนกระแสลบและโดนบูลลี่หนักแต่ก็ไม่เคยตอบโต้อะไรเลย นอกจากทำตัวดีให้หลายคนได้เห็นเอง ซึ่งชีวิตตอนนี้นอกจากจะมีความสุขแล้วยังมีแต่จะเจริญขึ้นด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ monkeyann_9

เรียบเรียงโดย : khobkhao