ภาพหลังเวที ใบเฟิร์น วันที่ได้รับรางวัลนาฏราช

ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ได้รับรางวัลดารานำหญิงยอดเยี่ยม จากเวทีอันทรงเกียรติอย่าง นาฏราช ครั้งที่ 11 ซึ่งตัวใบเฟิร์นเองก็ไม่คาดคิดเช่นกันว่าตนเองนั้นจะได้รับรางวัลนี้ เพราะว่าแต่ละคนที่มีรายชื่อเข้าชิงนั้นระดับตัวท็อปทั้งนั้นเลยซึ่งหลังจากได้รับรางวัล ใบเฟิร์นก็ได้โพสต์ขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังว่า

“ความตั้งใจของหนูในวันนี้ หนูตั้งใจมาเพื่อขอบคุณทุกๆคนหนูไม่คิดเลยว่าจะมีโอกาสได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ขออนุญาติขอบคุณอย่างเป็นทางการอีกครั้งนะคะ หนูขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านนะคะ ขอบคุณช่องวัน @one31thailand พี่ป้อนพี่บอย ขอบคุณพี่ฉอด @djpchod

พี่เอส @s.vorarit พี่กู่ @mrkoo ที่เชื่อมั่นในตัวหนู คอยบอกหนูว่าหนูจะทำมันได้ เชื่อมั่นในตัวหนูมาตลอด ขอบคุณบทจากพี่เจี๊ยบ @jeabwattana ขอบคุณคุณครูทุกท่านในชีวิตหนู ทีมงานทีมนักแสดงทุกท่าน ขอบคุณครอบครัว และอาจจะไม่บ่อยที่จะพิมพ์อะไรอย่างนี้

หนูขอบคุณยาย @fernzzupar ผู้จัดการของหนู เป็นพี่สาวเป็นเพื่อนเป็นทุกอย่าง ขอบคุณที่คอยอยู่ข้างๆด่าบ้างให้กำลังใจบ้าง ประคับประคองให้หนูเป็นหนู และให้หนูได้ทำหน้าที่ของหนูอย่างดีที่สุด สุดท้ายนี้ขอบคุณแฟนๆละคร แฟนๆของหนูทุกคน ทุกการสนับสนุน

ทุกกำลังใจที่มีให้หนูและตัวละครของหนูมาโดยตลอด หนูจะทำหน้าที่นักแสดงที่ดีและสร้างสรรค์ผลงานดีๆจากนี้และตลอดไปนะคะขอบคุณจากหัวใจค่ะ 🤍 #นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม #นาฏราชครั้งที่11 #ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงร่วมยินดีอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้เรายังมีช็อตหลังเวที และช็อตที่ใบเฟิร์นทำหน้าตาเหวอแรงหลังพิธีกรประกาศรายชื่อของตนเอง อย่างภาพนี้เป็นภาพที่ใบเฟิร์นทำหน้าตาตกใจแรงเพราะไม่คิดไม่ฝันว่าตนเองจะได้รางวัล น่าเอ็นดูจริงๆค่ะ

และภาพนี้ที่เป็นภาพเบื้องหลังเวที ที่จะต้องมีการสัมภาษณ์ และถ่ายรูปร่วมกับผู้ใหญ่ที่ช่อง ถ่ายกับผู้กำกับและผู้อยู่เบื้องหลังละคร “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” ซึ่งดูเหมือนว่าใบเฟิร์นจะยังดีใจไม่หาย เพราะถึงขั้นเข่าทรุดลงไปกองที่พื้นเลยทีเดียว จนคนที่อยู่ข้างๆต้องช่วยจับ อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับใบเฟิร์นด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : baifernbah

เรียบเรียงโดย : khobkhao