พฤศจิกายน 30, 2022

ตั๊ก-เจ้าสัวบุญชัย ชี้แจงหลังโดนดูถูก

ทำเอาต้องรีบออกมาชี้แจงกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ตั๊ก บงกช ภรรยาคนสวยของนักธุกิจหมื่นล้าน เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่ก่อนหน้านี้ตั๊กได้ออกมาโพสต์าภาพคู่สวีทหวานกับเจ้าสัว พร้อมแคปชั่นแซ่บๆว่า “รักจริงนะคนนี้จดทะเบียนสมรสได้8ปีเเล้ว วันนี้คุณบุญชัยพามาเลี้ยง ?ถั่วญี่ปุ่น??#คนนี้ตั๊กรักจริง โปรดอย่าเเย่ง?? #เป็นเเฟนกับฉันกฎข้อเเรกก็คือห้ามทิ้ง #ข้อที่2ก็คือห้ามทิ้ง☺️”

จากนั้นก็มีกระแสดราม่าตามมาติดๆเพราะว่าได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาต่อว่าตั๊ก ว่าที่อยู่กับเจ้าสัวบุญชัยนั้นเพราะว่าเงินและดูถูกตั๊กอีกต่างๆนานา จนล่าสุดตั๊กถึงกับทนไม่ไหวออกมาโพสต์คลิปสนทนากับเจ้าสัว ซึ่งในคลิปจะเห็นเพียงเจ้าสัวเท่านั้น เพราะตั๊กเป็นคนถ่ายอยู่ด้านหลังกล้อง

ซึ่งตั๊กได้เขียนแคปชั่นว่า “ตอบคำถาม..ฉันอยู่กับคุณเคยขอเงินคุณมั๊ย…..เเละคอมเมนท์ในข่าว #ฟังให้จบนะค่ะ #อย่ามาดูถูกตั๊กทำงานตั้งเเต่เด็กไม่เคยข่มขู่เอาเงินใคร#ตั๊กเป็นเเม่คนนะ!!!เเละความจริงตือไม่เคยได้อะไรด้วยเพราะไม่ขอเเละไม่รับ ให้ก็ไม่เอาเพราะเอามาก็ถูกดูถูกอีก”

ซึ่งตั๊กเองยังตอบกลับชาวเน็ตที่เข้ามาบอกให้ตั๊กอย่าไปสนใจอีกว่า “ต้องสนค่ะ ถ้าจริงจะไม่สนเลย นี่อยู่กันมาไม่เคยใช้เงินเค้าเลย ของสวยๆเค้าซื้อให้เราเป็นเมียก็รับไว้ ไม่เคยเอาเงินเค้าเลย ใช้เเต่เงินตัวเอง หาเงินเองด้วย เงินเก่าของตั๊กก็มี ดูผิดเเล้ว ตั๊กไม่ใช่คนไถ่เงินใคร”   ซึ่งจากการสนทนานั้นก็สามารถจับใจความได้ว่า

ตั๊ก : เขาคอมเมนต์ว่าอะไรนะ อยู่กันเพราะเงินหรอ ถ้าไม่ใช่หมื่นล้านก็คงไม่รัก

เจ้าสัว : คือโชคดีที่คุณตั๊กเขาชอบดูโซเชียล ถ้าเป็นผมนี่ไม่อ่านอะไรเลยไม่เก็บมาใส่ใจ

ตั๊ก : ตอนที่ดิฉันอยู่กับคุณ ฉันเห็นคุณเป็นเงินหรือเปล่าล่ะ ทุกวันนี้ดิฉันใช้เงินตัวเองนะคะ

เจ้าสัว : อืมใช่ เพราะว่าทุกวันนี้ คุณตั๊กหาเงินได้เยอะกว่าผม แล้วเร็วๆนี้คุณตั๊กเขาก็จะปลูกโกโก้ขายอ่ะ อีกหน่อยจะนับเงินไม่ถ้วน

ตั๊ก : ดิฉันเคยเบียดเบียนคุณบุญชัย เคยบังคับขู่เข็ญเอาเงินมาแบบนี้เคยไหมค่ะ

เจ้าสัว : ไม่ ไม่เคย

ตั๊ก : พูดความจริงเนาะ ไม่เคยเบียดเบียนกันเลยนะคะ อยู่ด้วยกันมาเข้าใจกันมาตลอดเลยว่าคุณบุญชัยลำบากมากนะคะ เพราะคุณบุญชัยใช้จ่ายเยอะ เป็นนักธุรกิจที่ใช้จ่ายเยอะ ตั้งแต่แต่งกันมาอยู่ด้วยกันแบบเข้าอกเข้าใจกัน เอาเป็นว่าเข้าใจตรงกันแล้วนะคะว่าตั๊กกับเจ้าสัวบุญชัยนั้นอยู่ด้วยกันเพราะความรักความเข้าใจ ไม่ใช่เพราะเงิน

ขอขอบคุณ : bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย : khobkhao