วี เป็นห่วง ศรราม หลังมีปัญหาครอบครัว

เลิกราและหย่าขาดกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับ ศรราม เทพพิทักษ์ กับทางอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หลังจากที่ทางศรรามออกมาโพสต์โชว์ใบหย่าและประกาศตัดขาดกับติ๊ก โดยสาเหตุของการเลิกรากันครั้งนี้นั้นเกิดมาจากปัญหาเรื่องเงิน โดยที่ผ่านมานั้นศรรามได้ตามใช้หนี้ให้กับติ๊กมาเยอะมากๆแล้ว จนถึงจุดที่สุดๆที่ไม่สามารถจะช่วยได้อีกต่อไป

ซึ่่งทางศรรามเองก็ไม่พร้อมหากว่าจะกลับมาใช้ชีวิตแบบสามีภรรยากันเหมือนก่อนหน้านี้ และอยากที่จะให้ติ๊กนั้นปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น และยินดีหากว่าติ๊กนั้นจะกลับมาทำหน้าที่แม่ของลูก นั่นก็คือ น้องวีจิ ที่ตอนนี้ศรรามเป็นคนเลี้ยงลูกไม่และอนุญาตให้ติ๊กได้เจอลูกจนกว่าจะปรับปรุงตัว

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของศรรามจะทราบดีว่า ศรราม นั้นเป็นคนในวงการที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความกตัญญูเป็นอย่างมาก ดูแลทั้งคุณพ่อและคุณแม่เป็นอย่างดี ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายธรรมดาๆ ไม่เคยหวือหวาหรือว่าโอ้อวดอะไรกับใคร

และถึงแม้ว่าทางป๋าชุมพร เทพพิทักษ์ พ่อของศรรามจะจากโลกนี้ไปนานหลายปีแล้ว แต่ว่าศรรามเองก็ไม่เคยลืมคุณพ่อ ยังคงใช้ชีวิตอย่างที่พ่อสอนมาโดยตลอด ถ้าตามในไอจีศรรามมักจะเห็นโมเมนต์ซึ้งๆที่ศรรามโพสต์ถึงคุณพ่ออยู่บ่อยๆ

อย่างโพสต์นี้ที่ศรรามโพสต์ว่า “🙏ป๋าครับ​ คุ้มครอง​วีจิด้วยนะครับผม​ วีจิโตขึ้นผมจะนำสิ่งที่ป๋าสอนผมปลูกฝังให้ลูกครับผม​ #​คุณธรรม​จริยธรรม​#ซื่อสัตย์​สุจริต​#พอเพียง​เพียง​พอ#ประหยัดอดออม#ตอบแทน​คุณ​คน#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​STVeeji​#saveveeji​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#การกระท​ำ​สำคัญ​กว่าคำพูด​#❤️@veeji_theappitak @sornramfanclub”

โดยเป็นคำสอนของคุณพ่อที่บอกศรรามว่า “ให้มันพอดีนะไอ้หมา มีมากใช้มาก มีน้อยใช้น้อย ไม่มีก็อด เรื่อยๆสบายๆ ไม่ต้องไปโอ้อวดอะไรกับใครเขา เดินให้เท้ามันติดดินเข้าไว้ หิวก็กิน ง่วงก็นอน ไม่ต้องทำเป็นแอคอาร์คมากมาย มีพันล้าน กับมีร้อยนึงกินก๋วยเตี๋ยวชามเดียวก็อิ่มเท่ากัน”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตคนในวงการมาแสดงความคิดเห็นมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือพระเอกรุ่นน้องอย่าง วี วีรภาพ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “สุดยอดคับลูกพี่” ซึ่งศรรามก็เข้ามาตอบกลับว่า ” 🙏ขอบพระคุณ​มาก​นะ​ครับ​น้อง​รัก​❤️”  เป็นมิตรภาพที่สวยงามจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : weraparp , sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : khobkhao