เต๋า พี่สาว แต้ว ณฐพร ตอบคำถามชาวเน็ต

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นสุดร้อนแรงที่มีคนพูดถึงจนติดแฮชแท็กในทวิตเตอร์เลยทีเดียว สำหรับประเด็นของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ก่อนหน้านี้ได้ไปเที่ยวทะเลพักผ่อนกับเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ แต่สิ่งที่คนจับตามองและวิจารณ์กันอย่างหนัก

น่าจะเป็นที่มีหนุ่มคนสนิทตามไปด้วยอย่าง ไฮโซณัย ประณัย พรประภา แถมทั้งคู่ยังเปิดตัวพร้อมใจกันโพสต์รูปคู่ครั้งแรกลงในอินสตาแกรมของทั้งสองคน ทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว นอกจากนั้น สาวแต้ว เธอก็ยังคงโดนไม่หยุด

หลังจากที่ได้ออกมาโพสต์ภาพเช็ทชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ เป็นชุดวันพีชแหวกเว้า ซึ่งก็มีเพื่อนพ้องและแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ชมความเซ็กซี่ของสาวแต้วกันเพียบ รวมถึงมีคนเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์บางคอมเมนต์ก็เข้าไปแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่รุนแรงมากๆเลยทีเดียว

งานนี้ก็เกิดเป็นดราม่าเบาๆแฟนคลับของสาวแต้วก็เข้าไปปกป้องถกเถียงกันจนไอจีแทบเดือดเลยค่า สาวแต้วก็โนสนโนแคร์โชว์หุ่นแซ่บๆออกมาให้เห็นเรื่อยๆเลยแถมยังมีโมเมนต์หวานๆกับไฮโซณัยให้หลายๆคนได้อิจฉากันหนักมาก แต่งานนี้มีชาวเน็ตแอบสงสัย

ทริปนี้สาวแต้วนอกพักห้องเดียวกับใคร จนกระทั่ง พี่เต๋า ณัฐวดี พี่สาวของสาวแต้ว ต้องขอออกมาตอบกลับชาวเน็ตให้ได้หายสงสัยกันว่า คืนแรกๆสาวแต้ว นอนห้องเดียวกับ เต้ย จรินทร์พร และวันต่อๆมาคุณแม่ตามไปดูแล แต้วก็เลยนอนกับคุณแม่

พร้อมบอกขอบคุณที่เป็นห่วง เรื่องแต่งตัวเปิดเผยเกินไป และพฤติกรรมดูเปลี่ยนไป พี่เต๋าบอกว่าเป็นเพราะติดภาพจากละครกันเอง และบอกน้องรู้กาละเทศะดี ครอบครัวเราสอนมาดีมาก เรียกได้ว่าฟาดหน้าชาวเน็ตขี้สงสัยไปเลยค่าแต่ก็ไม่รู้ว่า

เรื่องจริงเท็จอย่างไร แต่มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขาเนอะเราไม่สามารถไปรู้เรื่องพวกนี้ได้อยู่แล้ว บอกเลยว่าช่วงนี้ไม่ว่าสาวแต้วจะทำอะไรจะขยับตัวไปไหนก็มักจะโดนชาวเน็ตโจมตีอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว ยังไงก็สู้ๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้เสมอค่า

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , taonatwadee

เรียบเรียงโดย:khobkhao