กุมภาพันธ์ 6, 2023

เอ็มมี่ โพสต์เศร้ าไม่มีเงินให้ลูกสาว ไปโรงเรียน

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งสายสตรองจริงๆค่ะ สำหรับ เอ็มมี่ แม็กซิม คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องจื้อหลิง โดยเอ็มมี่นั้นหลังจากที่พ้นข้อกล่าวหาเป็นผู้บริสุทธิ์กับเรื่องคดีก่อนหน้านี้ เอ็มมี่ก็เดินหน้าทำงานหาเลี้ยงครอบครัวอย่างรัวๆ ซึ่งในครอบครัวนั้นเอ็มมี่ถือว่าเป็นเสาหลักของครอบครัวเลยก็ว่าได้ ที่ผ่านมาเอ็มมี่รับงานรัวๆทั้งร้องเพลง โชว์ตัว แสดงหนัง ขายของออนไลน์ และอีกมากมาย

แต่ก็ยังคงไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย อย่างล่าสุดเอ็มมี่ได้เผยแชทที่ลูกสาวทักมาขอเงินว่า “มี๊ค่ะพรุ่งนี้ขอตังค์ไปเอาชุดนะคะ ลูกขาดบ่อยแล้วครูบอกว่าจะไม่มีสิทธิ์สอบแล้วค่ะ” จากนั้นเอ็มมี่ก็ตอบกลับลูกสาวไปว่า “เดี๋ยวมี๊หาตังค์ให้นะคะ” พร้อมส่งสติกเกอร์รูปล้มคุกเข่าไปให้ลูกสาว

และเขียนแคปชั่นว่า “#มิ๊ขอโทษนะคะคนดี #กราบขอบพระคุณทุกคนที่เมตตาน้องและให้ความช่วยเหลือพวกเรานะคะ ?ถึงคนโกงที่รัก นี่คือสิ่งที่เอ็มมี่ต้องเจอกับการกระทำของพวกคุณ #เด็กคนนึงเกือบไม่มีสิทธิ์สอบเพราะแม่ไม่มีเงินให้ลูกไปโรงเรียนขอให้คุณรู้ไว้ว่า ยิ่งลูกเอ็มมี่มีผลกระทบมากเท่าไหร่ คนเป็นแม่ก็ยิ่งเจ็บปวดมากกว่า

จากวันนี้ไป พวกคุณคือ #ศรัตรู ยิ่งลูกเอ็มมี่เจ็บ พวกคุณเตรียมตัวรู้ไว้เลยว่า #ตายทั้งเป็นมันเป็นยังไงและมันเจ็บปวดแค่ไหน พวกคุณทำให้เอ็มมี่บ้าเลือดแล้ว #ลูกxูเจ็บ พวกxึงก็ไปรับกรรมในนรกได้ละ #ต่อให้มากราบxีนxูจะไม่ยอมและจะสู้ให้ถึงที่สุด#ตัวต่อตัว อย่าใช้สี เพราะบางคน #ขนาดสั่งอายัดบัญชียังมีตำรวจฝั่งคุณโทรมาด่าตำรวจได้ ?#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว”

แต่งานนี้คดีพลิก เพราะมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์ว่าเอ็มมี่ไม่ควรโพสต์แบบนี้ คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า โพสต์ทำไมครับ บางอย่างก็ไม่น่าโพสต์ เหมือนเอาลูก มาประจาน คุยกับลูกก็น่าจะเข้าใจ ละไปจัดการคนโกงทีหลัง โตแล้วครับ อะไรควรโพสต์ไม่ควรโพสต์ , ก็ทำมาหากินซิ มาโพสต์ให้คนรู้ละ ละได้โอนเงินหรอค่ะ คนลำบากร้อยเท่ากว่านี่เพียบ ,

คือ งง ค่ะ ให้คนบูชานั้นนี้แล้วจะรวย แต่ทำไมตัวเอมมี่ยังแทบไม่มีเงินเลย ?? , ไม่มีขนาดนั้นเลยหรอคะ บางคนดูลำบากกว่า เค้าก็ยังมีกินมีใช้ หน้าที่การงานถ้าคิดจะทำมีแน่นอนค่ะเงินไม่ต้องโพสต์แบบนี้ไม่ได้ดูน่าสงสารแต่เหมือนประจานตัวเองค่ะ , ขาดบ่อยคืออะไร ไม่ไปโรงเรียนหรอ ,

ควรให้น้องเรียนรร.ธรรมดาเพื่อลดค่าใช้จ่าย , อาจจะเอาตังค์ไปซื้อแอฟแต่งหน้าวีหมดแล้ว…ก็เป็นได้ ? , เอาเงินลูกไปทำหน้าเกาหลีจนลูกไม่มีเงินไปโรงเรียนอ่ะนะ , สู้ๆ ค่ะ สอนลูกด้วย นะคะ เขียนแบบนี้? , สู้สู้นะค่ะ คุนแม่เลี้ยงเดียวเหมือนกัน เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มา ไม่นานเอง ค่ะ แค้นมาก พวกที่โกงเราทำให้แย่แบบนี้

ขอขอบคุณ : mmyamalawan

เรียบเรียงโดย : khobkhao