ชาวเน็ตคอมเมนต์หลัง แต้ว ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วทำท่าทางถ่ายรูป

เป็นนางเอกสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร โดยเฉพาะความสามารถในด้านการแสดง โดยแต้วนั้นเรียกว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 3 เลยก็ว่าได้ค่ะ ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนมีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก

แล้วอย่างที่ทราบกันดีว่า แต้ว นั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งเฟอร์บี้ ที่มักจะไปเที่ยวด้วยกันตลอด ล่าสุดแก๊งนี้เขาก็ชวนกันแพ็กระเป๋าไปเที่ยวทะเลภูเก็ตกัน แฟนคลับได้เห็นความสวย ความสดใสของทั้ง 5 สาวอย่างจุใจกันเลยทีเดียวค่ะ

งานนี้นอกจากภาพหมู่ที่แต้วจะนำมาฝากแฟนคลับแล้ว ยังได้เห็นภาพเดี่ยวของแต้วที่มีความเซ็กซี่เบาๆด้วย อย่างภาพนี้ที่แต้วยืนอยู่กลางสระน้ำ ทำเอาไม่รู้ว่าจะโฟกัสจุดไหนก่อนเลยค่ะ เพราะแต้วทั้งสวย หน้าก็ใส แถมยังมีความแซ่บอีก

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าทริปนี้สาวๆแต่ละคนยังพาหวานใจตัวจริงไปกันด้วย ยกเว้น เต้ย จรินทร์พร ที่โสด อย่างภาพนี้ที่ไฮโซณัย ประณัย ถ่ายภาพของแต้วที่กำลังนั่งเรืออยู่กลางทะเลด้วยรอยยิ้มอันสดใส พร้อมแท็กไอจีมาหาแต้วด้วย

และงานนี้ไปทะเลทั้งที แต้วก็จัดชุดว่ายน้ำแซ่บๆไปใส่อวดเพื่อนๆด้วย อย่างภาพนี้ที่ทาง แมท ภีรนีย์ ถ่ายลงไอจีสตอรี่ โดยมีแมทกับเต้ย อยู่บนเรือ แล้ว แต้ว กับไฮโซณัย กำลังอยู่บน Paddle board ของแต่ละคน ซึ่งประเด็นอยู่ตรงแต้วที่ใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ

พร้อมกับทำท่าทางหยอกล้อเล่นกับเพื่อนๆ อย่างมีความสุข เพราะอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าบ่อยครั้งที่แต้วจะโดนชาวเน็ตดราม่า ยิ่งช่วงหลังๆมานี้โดนดราม่าบ่อยมากๆเรื่องแฟน รวมไปถึงเรื่องใส่ชุดว่ายน้ำนี้ด้วยค่ะ เพราะมีชาวเน็ตออกความเห็นกันอย่างรัวๆเลยว่า

ชื่อนกแล ที่แปลว่านกแก้วสรุปพอกันยกแก๊งไหมน้อ แต่เลิกติดตามและ ละครที่แสดงก็ไม่ดูทั้งๆที่ชอบช่อง 3 , นอกจอก็ร้ายค่ะ ก่อนจะเปิดตัวแฟนไฮโซณัย มีการไปถามวุ้นเส้นแฟนเก่าด้วยว่า เค้ามาจีบน่ะ ประมาณนั้นทั้งๆที่รู้ว่าเป็นแฟนเก่าไฮโซของนาง แอบร้ายยยยยยยยยยยยยยนะคะ

และคอมเมนต์นี้ที่แซ่บมากว่า “ต้องจ้องนานว่าใช่แต้วป่าว คือนางแต่งตัวยืนถ่างขา ชุดว่ายน้ำกะทะเลมันธรรมดา แต่ยืนถ่างขาแบบเจตนาแอ๊คถ่ายรูปมันดูไม่แพงเลย เหมือนของเซลล์ชนิดซื้อ 1 แถม 1” ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาชี้แจงให้ด้วยว่าถ้าไม่ถ่างขาแล้วจะตกน้ำ

และคอมเมนต์อื่นๆอีกมากมายว่า เมื่อวานเจ้าแม่ลงไอจีสตอรี่ด้วยกับคุณแฟนนะ นางท้าทายพวกเกรียนคีย์บอร์ดที่ไปเมนต์ว่านาง นางร้ายเงียบๆเพราะมั่นใจว่าเอฟซีนางเยอะ ร้ายใช่เล่น , ทาสแท้นางเริ่มเปิด แอ๊บใสมานานปิดไม่ไหวล่ะ , เราแอบไปส่องไอจีนางนะ ยังโดนบล็อคเลยค่ะ(ไม่ได้กดติดตามด้วยนะคะ) แค่ส่อง แล้วคิดว่านางน่าจะบล็อคทุกคนที่ด่านาง ขนาดแค่ส่องยังโดนบล็อคเลยค่ะ , ทางท้าทายกลุ่มคนที่เขาไม่ช่อบอย่างว่าแหละ ไม่มีใครสามารถห้ามแต้วได้

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn , pranaip

เรียบเรียงโดย : khobkhao