ชาวเน็ตเห็นใจ ติ๊ก ยอมทิ้งงาน-เงิน เพื่อมาเลี้ยงลูก

ยังคงมีกระแสให้พูดถึงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ก่อนหน้านี้ทางศรรามได้ออกมาโพสต์โชว์ใบหย่า พร้อมทั้งประกาศขอตัดขาดกับทางติ๊ก และไม่ขอมีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกันอีก ซึ่งหลายคนก็สงสัยหนักมากว่าทั้งคู่นั้นเลิกรากันเพราะสาเหตุอะไร จากนั้นก็มีอีกหลายๆประเด็นตามมา ซึ่งทางติ๊ก และ ศรราม ก็ได้มีการโพสต์โต้กันไปมา

อย่างโพสต์นี้ของติ๊ก ที่ทำเอาชาวเน็ตแห่สงสารและเห็นใจ โดยติ๊กโพสต์ภาพสุนัข 2 ตัวพร้อมแคปชั่น “❤อิจฉาหมาหมามันยังรักลูก แล้ว .. ล่ะ…รักใคร😎@sornram_theappitak @veeji_theappitak”  ซึ่งอย่างที่ทราบว่าทั้งสองมีลูกด้วยกันก็คือ น้องวีจิ  ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า

เข้าใจคุณติ๊กนะคะ เพื่อนเราแต่งงานเลี้ยงลูก ไม่มีงานทำ ไม่มีเงินเลย สามีไม่ได้ให้เงินเดือนเป็นเรื่องเป็นราว เงินจะช่วยเหลือทางบ้านตัวเอง ก็ต้องหยิบยืมเพื่อนๆประจำ แล้วค่อยๆตอดๆๆ จิกๆๆจากเงินค่ากับข้าว ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าจุกๆจิกในบ้าน มาคืนเพื่อน…. บางทีชีวิตไม่ได้ง่ายเหมือนในละครค่ะ

, อีกอย่าง บทบาทของคนเป็นแม่ เป็นเมีย มันมีบทบาทของคนเป็นลูก เป็นพี่ๆของน้องๆ เป็นป้า เป็นน้า ของหลาน ซ่อนอยู่….สู้ๆนะคะ , ถูกต้องที่สุดค่ะ ทุกๆบทบาทมีความจำเป็นต้องใช้เงิน เลี้ยงลูกคือเสียสละ ขาดรายได้ ถ้าไม่มีสามีสายเป ย์

, เราก็ยังไม่แน่ใจว่า เคสของคุณติ๊กเป็นแบบเพื่อนเรามั้ย แต่ที่เห็นเลยคือ คุณติ๊กไม่มีงานที่ออกจอเลยค่ะ ไม่รู้ว่ามีงานอื่นมั้ย ของแบบนี้พูดยากจริงๆ เห็นใจทั้งคู่นะ , ใช่ค่ะ ของแบบนี้ ไม่เจอไม่เข้าใจ , สู้ๆนะน้องติ๊ก เดี๋ยวก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ

ถ้าแบบนี้น่าเห็นใจมากเลยค่ะ ภรรยาเลี้ยงลูกยอมทิ้งงานทิ้งเงิน เสียสละความสวยงามเพื่ออุ้มท้อง แต่สามีกลับมองไม่เห็น , ใช่เลย เพื่อนเราสามี รวยมากนะคะ แต่ทะเลาะทุกครั้งที่ขอเงินไปให้ ทางบ้านฝ่ายหญิง เช่น ซ่อมบ้านให้แม่ อะไรแบบนี้อ่ะคะ ,

และอัปเดตล่าสุดก็คือ ติ๊ก มาออกรายการโหนกระแส และรับว่าตนเองเป็นคนกดเงิน4แสนในบัญชีศรรามไปก่อนหน้านี้ เพื่อไปใช้หนี้พนัน ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างไวเลยว่า ดูโหนกระแสวันนี่นะคะ แล้วจะรู้‼️‼️‼️ , เนี้ย เข้าใจผิดหมดเลย เขาเอาไปเล่นการพนัน เลยขโมยเงินคุณหนุ่มและลูก เอาไปเสียกับการพนัน น่าเห็นใจตรงไหนคะ ชีวิตคุณกับชีวิตคุณติ๊ก ไม่เหมือนกันนะคะ อย่าเหมารวมว่า เขาจะเป็นคนน่าเห็นใจเช่นชีวิตคุณ

ขอขอบคุณ : mama.veeji

เรียบเรียงโดย : khobkhao