มารีน่า โพสต์แล้ว หลังมีข่าวชอบพี่เขยตัวเอง

รักกันอยู่ดีๆก็มีดราม่าเข้าบ้านค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะไม่นานมานี้มีข่าวเม้าท์เกี่ยวกับ นางเอกหน้าเฉี่ยวแอบชอบพี่เขยตัวเองออกมา เพราะหลายคนก็แห่โยงว่าเป็นสาว มารีน่า หรือเปล่า ?

เอาแล้วเจ้าค่ะ !!!มีกลิ่นตุ ๆ หลังนางเอกสาวหน้าเปรี้ยวเฉี่ยว ในวงการบันเทิงเม้าท์ สนั่นว่าเธอนั้นมีใจให้กับพี่เขยตัวเองสายตาที่ชีมองพี่เขยนั้นแทบจะกลืนกินแต่ตัวฝ่ายชายนั้นไม่ได้มีท่าทีอะไรนะเพราะบางทีอาจจะมองว่าเป็นน้องและมีหลายคนชอบว่าว่านางชอบดี๊ด๊าขณะเจอพี่เขยอีกด้วยส่วนด้านภรรยาจริง ๆ น่ะหรอ?ได้แต่มองตาปริบ ๆ …… เอาจริง ๆส่วนตัวมองว่าอย่าเกินหน้าเกินตาแฟนตัวจริงและที่สำคัญเค้าเป็นพี่เขยนะคะ #คิดว่าใครบ้างที่มีกลิ่นตุๆ #อย่าเดามั่วเด้อ55

ซึ่งทาง ฝั่งป๊อก-มาร์กี้ ก็ได้ควงกันออกมาเคลียร์ข่าวนี้แล้วว่า สนิทกับน้องสาวอยู่แล้ว ยิ่งมีหลานเค้าก็ต้องอยากมาเล่นกับหลานบ่อยๆไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ และที่คนอาจจะคิดไปไกลเพราะป๊อกและมารีน่ามีทำเพลงด้วยกัน แต่ส่วนตัวไม่ติดใจอะไรเข้าใจกันดี

ล่าสุด ทางฝั่งสาวมารีน่าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่หวานๆกับแฟนหนุ่มพร้อมแคปชั่นว่า “น้าน่า+น้าเนม+?+?” ทำเอาแฟนๆเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์สนั่นเลยว่าเป็นการโพสต์ฟาดหน้า พวกที่ปล่อยข่าวรวมถึงชาวเน็ตที่พาดพิงถึงเลย

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่น ลงรูปคู่แบบนี้บ่อยๆนะคะเอาไปตบปากคนเต้าข่าวเน่า , จิงคะ อีพวกคนคิดอกุศล? , น่ารักกก? ,นี่น้าเนมหรอคับ ? , แฟนน้าน่า ชื่อน้าเนม นะจ๊ะ ดูปากจ้า…. น้าเนม ??❤️❤️
,คัยที่ว่าน้าน่าเราคงพอได้แล้วนะ!!!! ❤️❤️?รักน้าน่าของมีก้ามีญ่า

♥️?ค่าน้าน่า น้าเนม ของน้องมีก้าสุดหล่อ น้องมีญ่าสุดสวย? ,❤️❤️❤️น่ารักมากค่ะ ,น่ารักค่า❤️❤️❤️ ,ว้าวๆ แฟนหล่อจัง ,ไอหย๋าเขินน?? ,น่าร๊ากกก????? คิ้ววววว❤️❤️? ,❤️❤️❤️?? ,น่ารักจังเลยค่ะ…น้าน่า..เเละ..น้าเนม…

เอาเป็นว่าเคลียร์นะคะ คนที่คิดว่าเป็นมารีน่านั้นก็เปลี่ยนความคิดเถอะ เพราะมารีน่ารักพี่สาวและหลานๆมาก รวมถึงมีแฟนที่คบหาดูใจอยู่แล้วด้วย เรื่องแบบนั้นอย่าคิดไปไกล หรือคิดไปเองเลยเนอะเพราะนี่ชีวิตจริงไม่ใช่ละครหลังข่าว

ขอบคุณข้อมูล : @ marinaemmb

เรียบเรียงโดย : khobkhao