โบว์ โผล่ร่วมฉลองวันเกิด อ๊อฟ

เป็นนางเอกที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ โบว์ เมลดา อดีตนางเอกแถวหน้าของช่อง 7 ที่เพิ่งหมดสัญญาแล้วเข้าสู่อ้อมกอดของช่อง 3 เมื่อไม่นานมานี้ โดยโบว์นั้นอย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดีว่าตั้งแต่ที่ย้ายมาอยู่ที่ช่อง 3 ก็เจอกระแสดราม่ารายวันกันเลยทีเดียว ทั้งประเด็นที่จะคิดเทียบ ญาญ่า อุรัสยา เพราะว่ามีการใส่ชุดซ้ำกันกับ ญาญ่า

และเรื่องที่พอย้ายมาที่ช่อง 3 ปุ๊ปก็มีละครเรื่อง “มนต์รักหนองผักกะแยง” รอต้อนรับเลยเป็นบทนางเอก ที่สำคัญเรื่องนี้ โบว์ ยังได้ประกบคู่กับพระเอกแถวหน้าของช่อง 3 ซะด้วย ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนค่ะ ณเดชน์ คูกิมิยะ หวานใจตัวจริงของ ญาญ่า นั่นเองที่ผ่านมาก็มีภาพฟิตติ้งออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันแล้ว

กระแสดีใช่ย่อยเลยค่ะได้รับคำชื่นชมจากแฟนละครเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แถมเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับมือทองอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มากำกับด้วยผลงานต้องออกมาดีมากๆแน่เลยค่ะ นอกจากนี้โบว์ยังถือว่าเป็นลูกรักคนใหม่ป้ายแดงของช่อง 3 เลยด้วยค่ะ

แต่ถึงแม้ว่าจะเจอกับดราม่าเข้ามาแบบรัวๆก็ตาม โบว์ ก็ยังคงเข้มแข็งนะคะแฟนๆไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะก่อนหน้านี้โบว์ก็ได้เปิดใจกับสื่อหลังย้ายมาช่อง 3 แล้วว่า “เป็นเรื่องปกติที่จะมีดราม่าตามมาก็ชินแล้ว แล้วก็ไม่ได้คิดที่จะเทียบญาญ่าด้วย เพราะคนละสายกันหนูสายตลกค่ะ”

ล่าสุด โบว์ได้มาร่วมฉลองวันเกิดของ อ๊อฟ ที่มีอายุครบ 59 ปี มีการนำกระเช้าไปมอบให้ มีการทานอาหารร่วมกันอย่างอบอุ่น ที่สำคัญงานฉลองวันเกิดนี้ยังมีผู้จัดละคร และผู้ใหญ่ของช่อง 3 หลายคนอีกด้วยเช่น คุณประวิทย์ มาลีนนท์ , ไก่ วรายุฑ , หน่อง อรุโณชา เป็นต้น

โดยโบว์ได้โพสต์ภาพบรรยากาศสุดอบอุ่น พร้อมคำอวยพรว่า “สุขสันต์วันเกิดค่า พ่ออ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ขอให้สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงขึ้นทุกวันๆนะค้าาาา ขอให้ละครเรื่องมนต์รักหนองผักกะเเยง เเลละครทุกเรื่องที่พ่อทำ ปังๆค้า สาาาาธุ!”

ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เพียบเลยว่า ย้ายค่ายก็ยังเชียร์คุณโบว์ครับ , ปังๆเฮงๆนะค้าพี่โบว์?? , ละครมนต์รักหนองผักกระแยงปังๆๆ???? , ???ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยตั้งหน้าตั้งตารอละครเรื่องไหนเท่ามนต์รักหนองผักกะแยง ขอให้ปังๆ เหมือนที่เจ้าโบว์อวยพรนะจ๊ะ. รักนะไอ้ต้าว sending love from the UK ?? happy birthday P’อ๊อฟด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ : bow_maylada

เรียบเรียงโดย : khobkhao