ชาวเน็ตตอบแทน ธัญญ่า เรื่องไม่ยอมท้องเพราะกลัวอ้วน

ทำเอาชาวโซเชียลหัวร้อนเลยละค่าาา หลัง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าการที่โพสต์ถึงนักศึกษาสาว หรือ น้องอ. ก่อนหน้านั้นเป็นเพราะว่า น้องล้ำเส้นและเข้ามายุ่งกับลูกสาว ซึ่งจริงๆแล้วตัวเองก็เปลี่ยนทัศนคติในการใช้ชีวิตคู่ใหม่ ขอแค่อยู่ในพื้นที่ของตัวเองพอ

งานนี้เมื่อข้ามเส้นเข้ามายุ่งกับลูกสาวเลยทำให้ ธัญญ่า ไม่ยอม ซึ่งไม่นานชาวเน็ตต่างก็ออกมาติด #ธัญญ่า เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็ขออยู่ทีมธัญญ่าเพราะยอมขนาดนี้แล้วยังเข้ามาในพื้นที่ของลูกสาวเค้าอีก นอกจากนี้ยังพากันจับโป๊ะวีรกรรมของน้องอ.

หนึ่งในนั้นก็คือการที่เข้ามาตอบคอมเมนต์ แต่เหมือนจะลืมสลับแอคเคาท์เพราะได้มีการตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตว่า “คิดว่าน้องเค้ากลัวหรอคะ? เพราะน้องอิงก็แซ่บไม่เบาเหมือนค่ะ คุณเป้กอาจจะตาต่ำตั้งแต่เลือกแม่ที่ไม่ยอมให้กำเนิดลูกตัวเองเพราะกลัวอ้วนแต่ออกสื่อว่ามดลูกมีปัญา”

หลังจากที่ได้ฟังประโยคนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเดือดไปตามๆกันเพราะมีการกล่างอ้างว่า ธัญญ่า ไม่ยอมให้กำเนิดลูกตัวเองว่าท้อง เพราะจริงๆแล้วธัญญ่านั้นเคยผ่านการแท้งมาแล้วถึง 2 ครั้ง และก็เสี่ยงจะมีครั้งที่ 3 ด้วยแค่นั้นก็เสียใจมากพอแล้ว ไม่ควรมาโดนกล่าวอ้างแบบนี้จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

โอโห้ สันดxxเมียน้อยมาก มึxไม่ตามข่าวเลย เหยียบย่ำหัวอกคนเป็นแม่สุดๆใครที่บอก #ธัญญ่า ไม่อยากท้องเพราะกลัวอ้วนเป็นอะไรที่ต่ำxxมากนะ ก่อนหน้านี้ธญท้องแต่แท้งสองรอบ คือเขาเจ็บปวดจากตรงนี้แช้วอ่ะ อยากมีลูกแต่อุ้มท้องไม่ได้เพราะเสี่ยงแท้งรอบ 3 ถึงต้องให้ญาติอุ้มท้องลูกให้ เนี่ยยยย

อันนี้คือเกินไปมาก บอกเขาไม่อยสกท้องเพราะกลัวอ้วน คือเขาเคยแท้งลูกมาป่ะมดลูกจะมีปห.ก็ไม่เห็นแปลก ความคิดต่ำจังค๊าพี่ขาาาา #ธัญญ่า เรียกได้ว่าเรื่องนี้ทำเอาหลายคนรับไม่ได้เลยละค่ะ เพราะเข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ที่อยากจะมีลูกมากแต่มีไม่ได้

งานนี้ไม่ว่าใครที่ได้อ่านก็ทีมธัญญ่าทั้งนั้นเลยค่ะ เพราะธัญญ่าเคยผ่านการแท้งมาแล้วจริงๆตอนนั้นที่เปิดใจถึงเรื่องนี้ก็ยังเศร้าอยู่เลย ไม่ควรไม่กล่าวอ้างว่าพี่เค้าไม่ยอมท้องเพราะกลัวอ้วนเลยจริงๆนะคะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่นิดนึง

ขอบคุณข้อมูล : #ธัญญ่า

เรียบเรียงโดย : khobkhao