เต้ย ใส่วันพีชอวดความแซ่บ ทำเพื่อนๆแห่แซว

เป็นนางเอกสาวที่ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่าจริงๆค่ะ สำหรับ เต้ย จรินทร์พร โดยเต้ยนั้นเข้าวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ที่ผ่านมาก็มีผลงานที่ดีมาโดยตลอดแถมยังเคยได้รับฉายาว่า “เจ้าแม่พรีเซนเตอร์” ด้วยเพราะว่าช่วงที่เต้ยฮอตๆนั้นมีแบรนด์ต่างๆติดต่อให้เต้ยเป็นพรีเซนเตอร์มากมายเลย

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นก็อย่างที่หลายคนทราบกันแล้วว่า เต้ย นั้นได้เลิกรากันไปแล้วกับพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช โดยทั้งสองนั้นก็จากกันด้วยดีไม่มีปัญหาของมือที่สามแต่อย่างใด อีกทั้งยังเลื่อนสถานะมาเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกัน

แต่สุดท้ายเต้ยก็ไม่วายโดนดราม่าเพราะว่ามีชาวเน็ตหลายคนคิดว่าอีกไม่นานเต้ยคงจะเปิดตัวแฟนใหม่ เพราะว่าในแก๊งเฟอร์บี้นั้นแต่ละคนก็มีแฟนเป็นไฮโซหนุ่มรูปหล่อด้วยกันทั้งนั้น  เลยทำให้ตอนนี้เต้ยถูกจับตามองเป็นพิเศษเลย

จนล่าสุดทางเพื่อนที่เป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งเฟอร์บี้อย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ได้ออกมาเคลียร์ข่าวดราม่าแทนเต้ยเรื่องที่จะไปคบไฮโซว่าตอนนี้เต้ยยังไม่มีใคร ยังคงใช้ชีวิตปกติ แล้วที่ก่อนหน้านี้ลงภาพกับไฮโซคิด คณชัย นั้นเพราะรู้จักกันมานานแล้ว ไม่มีอะไร

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของเต้ย จะทราบดีว่าเมื่อก่อนนั้นจะคุ้นเคยกันดีกับลุคใสๆแบ๊วๆของเต้ย แต่ดูเหมือนว่าหลังจากที่เต้ยโสดนั้นจะดูแซ่บมากยิ่งขึ้น มีการแต่งตัว แต่งหน้าทำผมในลุคที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น ดูเป็นสาวมั่นสุดแกร่ง

อย่างล่าสุดที่เต้ยไปเที่ยวต่างจังหวัด เต้ยก็มีเซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยการใส่วันพีชแซ่บๆอวดหุ่นสุดเป๊ะปัง พร้อมกับท่าโพสต์สุดมั่นใจดูเป็นสาวเปรี้ยว ใส่หมวกใส่แว่นเพิ่มความเก๋ ขอบอกเลยค่ะว่าเด็ดๆแบบนี้นานๆทีถึงจะได้เห็นกัน

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาแซวกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวอย่าง มิ้นต์ ที่คอมเมนต์ว่า “♥️ohhh” และ แต้ว ณฐพร ที่ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ตีนะ ตีนะ” แหมๆๆแซ่บๆแบบนี้แม้ว่าจะแหวกแนวเต้ยไปซะหน่อย แต่ก็แซ่บและร้อนแรงมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย : khobkhao