ลิซ่า BLACKPINK เจอคอมเมนต์หลังโพสต์โปรโมทเพลง

ทั้งๆที่เป็นแค่เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนนึงแต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงมีคนจ้องจะทำร้ายกันเยอะขนาดนี้ค่ะ สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK  เพราะหลังจากที่วงปล่อยผลงานเพลงใหม่อย่าง Ice Cream ออกมาก็ทำให้เกิดดราม่าหนัก เมื่อ บลิ๊งค์บางส่วน ขอย้ำว่าบางส่วนรู้สึกว่าไม่ยุติธรรมกับคนอื่นๆเท่าไหร่

เพราะมีหลายคนที่ออกมาดราม่าว่า จีซู ได้ท่อนร้องน้อย รวมถึง โรเซ่ ที่เป็นเมนร้องก็ได้ร้องแค่นิดเดียว ซึ่งต่อมาก็มีคนถึงกับนั่งนับเลยว่าสาวๆทั้ง 4 ใครได้แอร์ไทม์เยอะสุดใน MV ซึ่งคนที่เยอะที่สุดก็คือ ลิซ่า ทำให้ลิซ่าโดนดราม่าอีก

ล่าสุด ลิซ่าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองซึ่งเป็น 1 ในภาพที่ใช้โปรโมทเพลงใหม่ แต่ก็เจอแอนตี้แฟนเข้ามาคอมเมนต์…… ไล่ให้ออกจากวง ทำเอาแม่ๆหลายคนต้องเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้ลิซ่าแทนจะ ว่ายังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

แอนตี้แฟนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “Leave blackpink??????????????????” หรือ ออกจาก BLACKPINK ทำให้แฟนๆทั่วโลกต้องเข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้ให้คนนี้ออกจากพื้นที่ของลิซ่าไปซะไม่ว่าจะเป็น go away , you leave this world. Good bye

who are you?? Why you said thaht ??you are not blink right??please respect all member love all member ,lisa realky worked so hard to blink please support him not judge him!! , จะออกก็ไปหาหมอค่ะ อย่ามาทำตัวเป็นขยะอยู่แถวนี้มันน่าสงสาร

เรียกได้ว่าถ้าเป็น บลิ๊งค์จริงๆก็คงไม่ทำแบบนี้หรอกเนอะ เพราะ BLACKPINK  หมายถึงสาวๆทั้ง 4 คนที่ผ่านความยากลำบากมาด้วยกันจนถึงวันที่มีชื่อเสียงแบบนี้ ถ้าเป็นบลิ๊งค์จริงๆจะต้องไม่มีความคิดจะไล่ใครออกจากวงแบบนี้หรอกค่ะ

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ ลิซ่า และสาวๆด้วยนะคะ เชื่อว่าทุกผลงานก็ทำออกมาด้วยความตั้งใจและเต็มความสามารถแล้ว อย่าไปดราม่ากันเลยเนอะ ถ้ารู้สึกถึงความไม่ยุติธรรมสิ่งที่ควรทำคือไปเรียกร้องกับโปรดิวเซอร์ ไปเรียกร้องกับค่ายไม่ใช่มาเรียกร้องกับศิลปินแบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ lalalalisa_m

เรียบเรียงโดย : khobkhao