พฤศจิกายน 30, 2022

กวาง ใส่ชุดรัดรูปสีเนื้อ สวยมาก

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความแซ่บ และความร้อนแรงเลยค่ะ สำหรับ กวาง วรรณปิยะ หรือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ กวาง เดอะเฟส โดยกวางนั้นได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศในรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 จากนั้นก็ได้เข้าเซ็นสัญญาการเป็นนักแสดงให้กับบริษัทกันตนา ในปี 2559 ซึ่งที่ผ่านมากวางก็มีผลงานที่ดีมาโดยตลอด ส่วนใหญ่แล้วก็จะได้รับบทนางร้าย

โดยกวางนั้นอย่างที่บอกค่ะว่าเป็นสาวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความแซ่บ และความร้อนแรงมักโพสต์ภาพตนเองอวดความเป๊ะ ความปังลงในไอจีอย่างต่อเนื่อง โพสต์ภาพทีนี่หนุ่มๆตามกดไลค์กดแชร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ แวะเวียนมาขายขนมจีบกันไม่ขาดสายเลยด้วย

และเห็นเป๊ะปังอย่างนี้ ก็เพราะว่ากวางนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งเลือกทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์ ที่สำคัญกวางนั้นเป็นสาวที่ชอบออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เข้าฟิตเนสทุกอาทิตย์ มีเวลาว่างเมื่อไหร่นอกจากจะไปเสริมสวยแล้ว ก็จะมาเข้าฟิตเนสเพิ่มความฟิตตลอด

แล้วขึ้นชื่อว่าเป็นสาวสายแซ่บทั้งที การใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่คู่ควรกันมากๆๆเลยค่ะ ถ้าใครที่ติดตามกวางในไอจีจะเห็นว่ากวางนั้นชอบไปเที่ยวทะเลมากๆๆ แล้วก็ไม่เคยลืมที่จะขนเอาชุดว่ายน้ำ บิกินี่ไปใส่อวดความแซ่บ ให้หลายคนน้ำลายไหล

นอกจากนี้เวลาที่กวางออกงานสังคมแต่ละทีนั้นขอบอกเลยค่ะว่าเป๊ะตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ทั้งเสื้อผ้า หน้าผมต้องเป๊ะ ต้องจัดเต็มทุกงาน เรียกว่าไปงานสังคมทีไรกวางมักจะเป็นสาวสวยอันดับต้นๆเลยที่คนในงานเห็นแล้วละสายตาไม่ได้ เป็นที่พูดถึงชื่นชมตลอด

ล่าสุดกวางก็ได้โพสต์ภาพตัวเองในลุคที่พร้อมออกงานสุดๆๆ โดยลุคนี้กวางมาแบบธรรมดาแต่ฟาดเรียบ เพราะเป็นชุดสีเนื้อรัดรูปเห็นสัดส่วนอย่างชัดเจน อกเป็นอกเอวเป็นเอวไม่มีไขมันส่วนเกินเลย ด้านหลังก็เว้าลึกสุดๆ แถมหน้าผมก็สวยออร่าน่าสัมผัสสุดๆๆๆ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยว่า สวยหวานมากเลยนะคะ?? , สวยมากกกกก? , โว้ววววว สวยจัง , สวยยมากกกก? , สวยจุง??? , ละมุนนน , โอ้ยยยสวยที่สุด?? , สวยยยจัง ??♥️?

ขอขอบคุณ : gwangoamsinn

เรียบเรียงโดย : khobkhao