พฤศจิกายน 30, 2022

แทค โพสต์แคปชั่นฮาสอน แจ๊ส เรื่องการเป็นเสื อ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ขึ้นชื่อเรื่องความแสบและความฮาเลยละค่าาา สำหรับ แทค ภรัณยู เพราะมักจะมีแคปชั่นฮาๆมาฝากแฟนคลับตลอดเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเจ้าพ่อคำคมเลย และล่าสุดก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นฮาอีกแล้วหลังหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น วิดีโอคอลมาหากลางดึก

งานนี้ได้ทีหนุ่ม แทค โพสต์แคปชั่นฮาอีกแล้ว แถมยังมีคำสอนถึงน้องชายสุดที่รักแบบฮาๆด้วยว่า จะเป็นเสืออย่าไปกลัว ถ้ามีปัญหาล็อคภรรยาไว้ในบ้าน ส่วนตัวเองนอนนอกบ้านเลยจะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“โทรมาดึกๆได้ดิเพื่อน @jazzpadung ไงอาการเล่ามา พี่บอลไม่รับสาย @ballyim_uri หรือพี่ตั๋กก็ไม่รับสาย @tuck_boriboon1979 พี่นุ้ยละ @nui_chernyim แจงไม่เล่นด้วยใช้ไหม หรือ แจงเค้าด่าว่าอะไรเพื่อนอีก ไปโดนจับได้อะไรอีก เรานี้มันเรื่องเยอะจริงๆเอ่ยเหนื่อยใจว่ะ#จะเป็นเสือก็อย่าไปกลัวดิว่ะสอนไม่จำ#เวลามีปันหาล็อกเมียไว้ในบ้านเรานอนนอกบ้านขังไว้จะได้จำอย่ามาใหญ่แถวนี้#เด็กน้อยเอ้ย”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ไม่เมาเขาจะไม่โทร5555 , ???? ,ขอเป็นคลิปตอนคุยพี่ 5555 , 5555 , ที่เค้าพูดกันนี่เรื่องจริงใช่ไหมตี1ตี2ได้ที่ปุ๊บโทรหา 55555 วันหลังโทรหาผมนะผมอยู่เมกาเวลาตรงข้ามไทย พี่ได้ระบายเต็มที่ รักพี่แจ๊ส รักพี่แท๊ค รักเมียพี่บอล รักพี่นุ้ยคนเพลงเยอะ ✌?✌?

555556 ,555555 พี่แทค สอนดี๊ดี , ???? , ???? ,????? ,ต้องเมาถึงโทรปลุกทุกคน??? ,ล็อกเมียไว้ในบ้าน แล้วตัวเองนอนนอกบ้าน ??? , แนะนำได้ดี ???? ,555555 เรียกได้ว่าสอนเพื่อนได้ดีจริงๆค่ะ

ทำเอาแฟนๆขำลั่นเลยกับคำสอนนี้ของ พี่แทค แหม หนุ่มๆทั้งหลายก็อ่านแล้วลองนำไปใช้ได้นะคะเวลามีปัญหาล็อคภรรยาไว้ในบ้านเลย เราขังตัวเองไว้นอกบ้าน เท่ๆ 555555 ถ้าไม่ใช่พี่แทคเนี่ยคิดอะไรแบบนี้ไม่ได้จริงๆนะคะเนี่ย

ทำเป็นพ่อบ้านใจกล้าแต่เอาเข้าจริงก็คงจะกลัวภรรยากันทุกคนนั่นแหละ แต่แค่จะไม่ใช่คำว่ากลัว แต่จะเป็นเคารพและเกรงใจภรรยามากกว่า ยังไงก็จำไว้นะคะว่าผู้ชายที่เชื่อฟังคำภรรยามมักจะได้ดิบได้ดีกันทุกคนทั้งเรื่องชีวิต และการงานเลย อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ tack_pharunyoo ,jazzpadung

เรียบเรียงโดย : khobkhao