พฤศจิกายน 30, 2022

มิ้นต์ เคลียร์แทน เต้ย ประเด็นเตรียมคบไฮโซ

เป็นแก๊งเพื่อนในวงการบันเทิงที่ถูกพูดถึงโดนโยงดราม่ามากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ แก๊งเฟอร์บี้ ที่มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ได้แก่ แต้ว ณฐพร , แมท ภีรนีย์ , มิ้นต์ ชาลิดา , มิว นิษฐา และ เต้ย จรินทร์พร โดยแก๊งนี้ถือว่าเป็นการรวมตัวกันของนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 เลยก็ว่าได้แต่ละคนอันดับต้นๆทั้งนั้น มีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่ก็จะไปเที่ยว ทานอาหารร่วมกันตลอด

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าตอนนี้ เต้ย หนึ่งในแก๊งเฟอร์บี้กำลังโดนชาวเน็ตจับตาอย่างหนักเรื่องของความรัก เพราะว่าก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือที่ว่า “นางเอกตัวเล็ก มีเสน่ห์เลิกกับแฟนสุดชิค กำลังมีไฮโซตามจีบอยู่ แล้วด้วยความฉลาดของเธอก็โพสต์ภาพคู่กับไฮโซคนหนึ่งเพื่อดูกระแสว่าดีหรือไม่ดี ถ้าดีก็เปิดตัวเป็นแฟนถ้าไม่ดีก็รอก่อน”

งานนี้หลายคนเลยโยงไปว่าเป็นเต้ย เพราะว่าก่อนหน้านี้ เต้ย ได้โพสต์ภาพคู่ลงไอจีสตอรี่กับ ไฮโซคิด คณชัย ลูกชายของนักธุรกิจหมื่นล้านอย่าง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล จากนั้นเต้ยก็โดนวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานาเลยทีเดียว ถึงเรื่องที่กำลังจะเปิดตัวกับแฟนไฮโซ

ล่าสุด มิ้นต์ ชาลิดา หนึ่งในเพื่อนสนิทแก๊งเฟอร์บี้ ที่ได้รับฉายาว่าเป็นโฆษกประจำแก๊ง เพราะว่าก่อนหน้าไม่ว่าเพื่อนในกลุ่มจะมีเรื่องอะไรก็จะมีแต่คนมาถามมิ้นต์ตลอด ครั้งนี้ก็เหมือนกันเพราะล่าสุดมิ้นต์ได้มางานอีเว้นต์ และได้เคลียร์ข่าวแทนเต้ย เรื่องคบไฮโซว่า

มีภาพไฮโซคิด หลายคนบอกว่าเต้ยชิมราง ?

พี่คิดจริงๆต้องบอกว่าพี่คิดเป็นแก๊งเพื่อนที่ไปไหนมาไหนกับแก๊งเราเป็นระยะเวลานานหลายรอบแล้วนะคะ แล้วพวกเราก็รู้จักกับพี่คิดมานานมากแล้ว จริงๆมิ้นต์ว่าไม่น่าจะมาเป็นข่าวได้เลยอ่ะ

หลายคนมองว่าถ้าคบกับไฮโซจริงๆแล้วกระแสจะเป็นอย่างไร เลยลงรูปกับพี่คิดไปก่อน ?

คือพี่คิดเขาเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ถ่ายรูปคือทุกคนก็ได้ไปเที่ยว ไปถ่ายรูปเป็นเรื่องปกติ แต่อันนั้นทุกคนน่าจะจับตาเป็นพิเศษหรือเปล่า

แล้วตอนนี้เรื่องหัวใจเต้ยเป็นยังไงบ้าง ?

ก็โสด วันๆเขาก็ปลูกต้นไม้ เก็บดอกกุหลาบทั้งวันเลยค่ะ ยังไม่มีใครเลยค่ะ

ไฮโซคิด คือเพื่อนในกลุ่มปกติ ?

ใช่ค่ะ พี่คิดนี่คบกันมานานมากเลย ถ้าเกิดย้อนไทม์ไลน์ก่อนๆจะเห็นว่าไปกินข้าวด้วยกันตั้งแต่ตอนแรกๆๆ ตั้งแต่ยังไม่มีเฟอร์บี้ด้วยซ้ำค่ะ คือรู้จักกันมายาวนานมากอยู่แล้ว

เต้ย มีกดดันไหมกับกระแสสังคม ?

คือเราก็มีคุยกันว่าทำไมเราถูกจับตาด้วยคำว่าไฮโซ ก็เลยบอกว่างั้นพวกเราเป็นไฮโซกันบ้างได้ไหมอ่ะ พวกเราก็ทำงานก็แบบว่าเป็นได้นะ ก็แซวๆกันว่าไฮโซเต้ย ไฮโซมิ้นต์ อะไรอย่างเนี่ยค่ะ สรุปแล้วนะคะว่าเต้ยยังโสดอยู่ และไม่ได้คบกับไฮโซคิด

ขอขอบคุณ : toeyjarinporn , mint_chalida

เรียบเเรียงโดย : khobkhao