พฤศจิกายน 30, 2022

ปู่ไพวงษ์ โพสต์คลิป พ่อสงกรานต์ เล่นกับ น้องปีใหม่

เป็นคุณปู่สุดที่รักของหลานๆเลยค่ะ สำหรับ ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ปู่ของหลานสาว น้องปีใหม่ และ น้องโคโม่ 2 สาวน้อยแห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของคุณปู่จะทราบดีว่าเวลาที่หลานสาวมาหาที่เขาใหญ่ทีไร ก็จะเก็บภาพ หรือไม่ก็คลิปน่ารักๆมาฝากแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง

แล้วนอกจากโมเมนต์ของปู่กับหลานๆแล้ว บ่อยครั้งเลยที่แฟนคลับจะได้เห็นความน่ารักแบบฉบับคุณพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ กับลูกสาวน้องปีใหม่ ที่นานๆทีจะได้เห็นกันซึ่งสงกรานต์เองก็ดูแลน้องปีใหม่เป็นอย่างดี เวลาที่ไปหาที่เขาใหญ่

แล้วอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้สงกรานต์กำลังคบหาดูใจอยู่กับ แมท ภีรนีย์ นางเอกของช่อง 3 ที่มักควงกันไปดินเนอร์หวานๆและไปเที่ยวตามที่ต่างๆอย่างต่อเนื่อง จนแฟนคลับพากันเชียร์แย่แล้วว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีด้วยกันสักที

ส่วนทางแอฟ นั้นตอนนี้ก็ทำหน้าที่ของคนเป็นแม่อย่างเต็มที่ยังไม่ได้เปิดใจให้ใครเลย เดินหน้าทำงานในวงการบันเทิงอย่างรัวๆๆ แถมยังได้รับการต้อนรับอย่างดีจากแฟนคลับ แฟนละคร และคนในวงการบันเทิงด้วยกันเอง ที่สำคัญยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่าค่ะ

ซึ่งก็อย่างที่บอกค่ะว่าเวลาที่น้องปีใหม่มาเล่นที่เขาใหญ่ คุณปู่ก็จะมีความน่ารักมาเสิร์ฟตลอด อย่างล่าสุดที่โพสต์คลิปสงกรานต์กำลังเล่นกับน้องปีใหม่อย่างสนุกสนาน แถมน้องปีใหม่ยังโชว์รำไทยอีกด้วย โดยคุณปู่เขียนแคปชั่นว่า “เต้นก็ได้ รำก็โอเค อาอาทท์จะไปก่อน ปีใหม่ก็ไห้วถวายลา ดูซิ” งานนี้กลับมีชาวเน็ตพูดถึงและชมแต่น้องปีใหม่กับแอฟรัวๆเลยว่า

รำเก่งมาก โตมาต้องเป็นเด็กเก่ง ต้องขอบคุณที่มีแม่ทั้งดีทั้งเก่ง ไม่งั้นน้องแย่แน่? , น้องปีใหม่น่ารักมาก เต้นอ่อนช้อยสวยงามน่ารักที่สุดลูกแม่แอฟ❤️❤️ , พี่ปีรำได้น่ารักมากคะ..สวยงามด้วยสองมือแม่แอฟจริงๆ..แขนปาป๊าเปลี่ยนรูปรอยสักใหม่แล้วเหรอคะ..คุณปู่❤️ ,

ลูกแม่แอฟเก่งมากๆค่ะ , ครบสูตรเด็กเก่ง รำและเต้นสวย ฉลาดพูดภาษาเก่ง เรียบร้อยไหว้สวยงาม ลูกแม่แอฟ??? หนูปี??? , รักครอบครัวนี้มากค่ะรักหนูมากเลยค่ะปีใหม่? , ลูกแม่แอฟ สวยน่ารักมากค่ะ , รำสวยได้แม่ ซนเก่งได้พ่อ ❤️ คุณปีไงจะใครเล่า #พี่สาวโคโม่เอ้งงง

ขอขอบคุณ : songkarn_tae , aff_taksaorn , pv_bonanza

เรียบเรียงโดย : khobkhao