พฤศจิกายน 30, 2022

ภา พ โฟกัส หลังดู ดไขมันมากว่า 1 ปี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำวหรับ โฟกัส จีระกุล โดยโฟกัสนั้นมีชื่อเสียงมาจากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” เมื่อปี 2546 โดยเรื่องนั้นโฟกัสรับบทเป็นตัวละครเอกฝ่ายหญิงชื่อว่า น้อยหน่า จากนั้นโฟกัสก็มีงานในวงการบันเทิงมาอย่างต่อเนื่อง แถมตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมา โฟกัส ยังแทบจะไม่เคยมีเรื่อง หรือว่าข่าวฉาวอะไรเลยด้วย

ส่วนเรื่องความรักนั้นขอบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ โดยตอนนี้โฟกัสกำลังคบหาดูใจอยู่กับนักร้องและนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ เจมส์ กิจเกษม ที่ผ่านมาทั้ง 2 นั้นดูแลกันมาอย่างดี แม้จะมีทะเลาะกันบ้างแต่ว่าก็ปรับความเข้าใจกันได้ มีโมเมนต์น่ารักออกมาอยู่บ่อยๆ

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะทราบดีว่าก่อนหน้านี้โฟกัสได้แสดงละครแล้วมีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาบูลลี่โฟกัสว่าเป็นนางเอก แต่ทำไมถึงอ้วนจัง ซึ่งโฟกัสเองก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่ต่อมาโฟกัสก็ลงทุนบินลัดฟ้าไปเกาหลีเพื่อดูดไขมันโดยเฉพาะ ถ้านับๆแล้วก็เป็นเวลากว่า 1 ปีมาแล้วค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามในไอจีของโฟกัสตั้งแต่ก่อนที่จะไปดูดไขมันที่เกาหลี จนถึงตอนนี้น่าจะทราบกันดีว่าโฟกัสนั้นดูแลตัวเองมาโดยตลอด ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยออร่าสุดๆๆ ที่สำคัญหุ่นนั้นดูเป๊ะมีสัดส่วนอย่างชัดเจนอกเป็นอกเอวเป็นเอว ดูดีมากๆเลยค่ะ

ล่าสุดในไอจีของโฟกัสกได้มีการโพสต์ภาพตนเองกับ เจมส์ โดยทั้งคู่นั้นแต่งตัวสวยหล่อแบบจัดเต็มกันทั้งคู่ เพราะว่าจะไปออกรายการสัมภาษณ์ด้วยกัน งานนี้นอกจากความหล่อและความเท่ของเจมส์แล้ว หลายคนยังโฟกัสไปที่อื่นอีกด้วย

ซึ่งก็ไม่ใช่อะไรที่ไหนแต่เป็นความดูดีของโฟกัสค่ะ เพราะว่าโฟกัสนั้นดูผอมลงไปเยอะมากๆๆ ดูเพรียวขึ้น ดูคล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น ตัวเล็กน่ารักๆๆงานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมโฟกัสอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวว่า

น้องโฟกัสผอมลงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ , น้องกัสผอมแววววววววววสวยหวานมากค่ะ ชอบคู่นี้ลุ้นให้แต่งงานเร็วๆนะคะติดตามตลอดเลยน้องน้อยหน่าแฟนฉัน  แหมๆๆๆสวยวันสวยคืนอย่างนี้ เจมส์ คงหวงมากแน่ๆเลย

ขอขอบคุณ : focusbabyhippo

เรียบเรียงโดย : khobkhao