พฤศจิกายน 30, 2022

เต้ย โดนชาวเน็ตสงสัย ใช่นางเอกหยั่งเชิงคบไฮโซมั้ย

เป็นนางเอกสาวร่างเล็กที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับ เต้ย จรินทร์พร โดยเต้ยนั้นอยู่ในวการบันเทิงมาหลายสิบปี อีกทั้งยังมีผลงานที่โดดเด่นมาโดยตลอดไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีจนแฟนละครอินไปตามๆกัน แถมยังจัดว่าเป็นคนในวงการบันเทิงที่หน้าเด็กแบบโกงอายุสุดๆๆ ทั้งนี้ก็เพราะว่าเต้ยนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นก็อย่างที่แฟนคลับหลายคนทราบกันดีว่า เต้ย นั้นตอนนี้อยู่ในสถานะโสด หลังจากที่เลิกรากันไปกับอดีตแฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ซึ่งทางอาเล็กเองก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อด้วยว่าตกลงและจากกันไปด้วยดีไม่ได้มีปัญหาเรื่องของมือที่ 3 เลย และเป็นเพื่อนที่หวังดีต่อกัน

แต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบดีว่าเมื่อตอนที่เต้ย เลิกรากับอาเล็กนั้น เต้ยโดนชาวเน็ตโจมตีหนักอยู่เหมือนกันว่าที่เลิกกับอาเล็กเพราะว่าอยากที่จะไปคบแฟนไฮโซตามเพื่อนๆๆ เพราะเต้ยนั้นอยู่แก๊งเฟอร์บี้ แล้วตอนนี้แก๊งเฟอร์บี้ทุกคนก็ล้วนแต่มีแฟนเป็นไฮโซเหมือนกันทั้งนั้น

ล่าสุดเต้ยก็งานเข้าอีกแล้วค่ะ จากประเด็นที่ก่อนหน้านี้มีสื่อใหญ่เม้าท์ข่าวที่ว่า “นางเอกตัวเล็กเป็นคนน่ารัก มีเสน่ห์มองกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ได้โบกมือลาแฟนหนุ่มสุดชิคไปเป็นที่เรียบร้อย แล้วหลายคนจับตาว่าจะไปมีแฟนเป็นไฮโซเหมือนดาราคนอื่นๆ

แหล่งข่าวเผยว่าไม่รู้ว่าเธอคนนี้รู้ตัวไหมว่ามีคนหยอด ซึ่งเป็นไฮโซโปร์ไฟล์ดี และด้วยความฉลาดเธอได้ปล่อยภาพคู่กับไฮโซคนหนึ่งออกมาเพื่อดูกระแสสังคมเพราะถ้าดีการเปิดตัวหวานใจคนใหม่ที่ไม่รู้ว่าเป็นไฮโซไหมก็คงเป็นเรื่องปกติ ไม่โดนดราม่า แต่ถ้ากระแสไม่ดีคงต้องพักแล้วรอเปิดตัวต่อไป”

งานนี้หลายคนก็มุ่งไปที่เต้ย เพราะว่าก่อนหน้านี้เต้ยได้โพสต์ภาพคู่กับไฮโซคิด – คณชัย เบญจรงคกุล ลูกชายของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล โดยไฮโซคิดนั้นถือว่าเป็นหนุ่มไฮโซโปร์ไฟล์ดีแถวหน้าของเมืองไทย ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นอย่างมาก

ล่าสุดก็ได้มีชาวเน็ตสงสัย และถามเต้ยแบบตรงๆว่า “เต้ยใช่คนที่ชาวเน็ตหลายๆคนเดากันตอนนี้มั๊ย ว่ามีไฮโซตามจีบเยอะ และเต้ยกำลังเลือกอยู่ว่าจะคบคนไหน แต่เราภาวนาว่าอย่าให้เป็นเต้ยเลยนะคะ เราเป็นแฟนคลับเต้ย ติอตามมานาน ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงๆเราจะผิดหวังมาก อย่าตามเพื่อนในแก๊งเลยนะคะ” สรุปแล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย : khobkhao