พฤศจิกายน 30, 2022

ป๊อก ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยา มาร์กี้

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะว่าคู่นี้น่ารัก อบอุ่นมาก และแม้ตอนนี้จะมีลูก 2 คนแล้วแต่ความหวานและความใส่ใจที่มีให้กันก็ยังไม่เปลี่ยนไปเลย

อย่างวันเกิดปีล่าสุดของสาว มาร์กี้ คุณสามีก็ได้จัดทริปพิเศษพาครอบครัวไปเที่ยวภูเก็ตฟินๆกับ บรรยากาศดีๆ ห้องพักสุดหรู มีกิจกรรมล่องเรือยอร์ชและยังมีดินเนอร์กับแก๊งเพื่อนอีก ซึ่งสาวมาร์กี้ก็คิดว่าหมดแล้วแต่ก็ยังไม่หมด เพราะคุณสามียังได้ทำเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้อีก

เพราะหลังจากที่ขึ้นจากน้ำเข้ามาในห้อง มาร์กี้ ก็ต้องร้องว้าวเพราะคุณสามีเนรมิตลูกโป่งมาให้เต็มห้อง แถมยังมีเค้กก้อนโตและการ์ดอวยพรวันเกิดที่เขียนด้วยลายมือตัวเอง งานนี้หลังจากที่ได้เห็นห้องและอ่านการ์ดมาร์กี้ก็น้ำตาไหลเลยทีเดียว

ซึ่งสาวมาร์กี้ก็ได้พูดเลยว่า “โอ้โห อะไรเนี่ย โอ้โหหหหห ไม่ธรรมดานะเนี่ยปีเนี้ย ใช้ได้นะเนี่ย ขอปรบมือให้ ไม่อยากเชื่อเลยเนี่ย อุ๊ยเขียนตั้งแต่เมื่อไหร่ โอ้มายกอดเอามาตั้งแต่ตอนไหน” และหลังจากที่ได้อ่านก็บอกเลยว่า “ไอจะร้องไห้ ไอจะร้องไห้แล้ว มีลูกแล้วมันก็เซนซิทีฟเหมือนกันเนอะ”

โอ๊ยยยยย อิจฉาแม่มาร์กี้สุดๆเลยละค่ะ เพราะแม้จะมีลูก 2 แล้วแต่คุณสามีก็ยังรักและใส่ใจไม่เปลี่ยนเลย มีทริปหวานๆด้วยกันแบบนี้ไม่แน่ว่าคนที่ 3 อาาจจะมาเร็วๆนี้ก็ได้นะคะเนี่ย ยังไงก็สุขสันต์วันเกิดคุณแม่คนสวยของพวกเราด้วยนะคะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักมากเลยละค่ะ เพราะว่าคู่นี้คบหากันมานานแล้วและไม่เคยมีข่าวเสียหายเรื่องความรักเลย เรียกได้ว่ารักมั่นคงสุดๆมาตั้งแต่ตอนคบเป็นแฟน จนถึงวันที่สร้างครอบครัวและมีลุกด้วยกันถึง 2 คนเลยค่ะ

วันเกิดปีนี้พิเศษมากเพราะนอกจากจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แล้วคุณสามีก็เตรียมซื้อของขวัญทุกอย่างที่คุณภรรยาอยากได้อีก และยังมีเซอร์ไพรส์ เชื่อเลยว่าของขวัญอะไรก็ไม่ซึ้งใจเท่าความน่ารักจากการทำเซอร์ไพรส์ของคุณผู้ชายหรอกค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV

เรียบเรียงโดย : khobkhao