ฟีดแบค ยุพิณ คนใหม่ ในละครวาสนารัก

จากความปังของภาคที่แล้วทำให้ภาค 2 ออกอากาศตามมาติดๆเลยค่ะ สำหรับละคร วาสนารัก ทางช่อง 3 ซึ่งเป็นภาคต่อของละคร ทุ่งเสน่หา ซึ่งภาคนี้ก็ยังมีความซับซ้อน และความสัมพันธ์ยุ่งเหยิงเหมือนเดิมเลยค่ะ ออนแอร์ตอนแรกแฟนๆก็ให้การตอบรับดีมาก

เรียกได้ว่าแฟนๆพูดถึงจนติดเทรด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว เพราะตัวละครที่แฟนๆรู้จักได้กลายเป็นรุ่นพ่อรุ่นแม่แล้ว อย่างบท ยุพิณ ที่ภาคก่อนนางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร เคยมารับหน้าที่นี้ไว้ ภาคใหม่ก็ได้นักแสดงสาว เต๋า สโรชา มารับช่วงต่อ

ซึ่งในส่วนของการคัดเลือกนักแสดงมารับช่วงต่อนั้นหลายคนก็ชมเพราะว่า หน้าคล้ายกันอยู่ แต่ภาคนี้บทของ ยุพิณ ทำหลายคนไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่เพราะภาคแรกนั้นยุพิณจะแซ่บมาก และเป็นสายสตรองแต่พอมาเป็นภาคใหม่ ยุพิณ กลับเรียบร้อยจะว่ายังไงไปดูกันเลยค่ะ

ยุพิณดูเรียบร้อยขึ้นเกินไปอ่ะ ยุพิณกล้าด่ากล้าตบของชั้นไปหนายยยย #วาสนารักep1 , ด้วยอายุด้วยแหละค่ะอาจจะสุขุมขึ้น แต่ก็แอบคิดว่าอยากให้ความสัมพันธ์ยุพิณมิ่งขวัญคงเดิมไว้บ้าง ไอมิ่ง ! อะไรแบบนี้เวลาอยู่กัน2 คน ก็ได้ 5555 แต่เรียกพี่มิ่งไม่ชินเลย , ถ้าเอาเต้ยเล่นคนเดิมนางจะไฟว้มากกว่านี้

แท้จริงยุพิณมันไฟว้กว่านี้นี่หว่า ทำไมโตขึ้นติ๋มงี้ อยากให้ไฟว้กับยายจำเรียงไปเลย ขี้เสือกนัก #วาสนารักep1 #วาสนารัก

ใช่เลยค่ะ จริงๆนางควรฟาดให้มากกว่านี้อะ จะดูเบาลงตามอายุไม่ว่าแต่ไม่ใช่เปลี่ยนไปจนคิดว่าคนละคน พรรณษาก็อีกคน นั่นดูร้ายและแรงกว่ายุพิณสมัยสาวๆไปอีก ได้เลือดพ่อมิ่งมาบ้างมั้ยนั่น #วาสนารักep1 #วาสนารัก , จริงเลยค้าบ ยิ่งนึกถึงตอนต่อๆไปมันดูแรงมาก (คหสต) ไม่รู้นี่คิดมากไปไหม

เรื่องหน้าตาหลายคนให้ผ่าน แต่การที่ยุพิณเรียบร้อยขนาดนี้ก็ทำแฟนๆคิดถึงยุพิณเวอร์ชั่นก่อนสุดๆ ยังไงก็รอดูกันไปก่อนนะคะ ยุพิณเวอร์ชั่นใหม่อาจจะยังมีความสู้คนอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่ยังไม่มีสถานการณ์ที่ต้องออกมาต่อสู้แค่นั้นเอง

ภาคแรกก็ทำแฟนๆติดหนักมาก เรียกได้ว่าพลาดไม่ได้สักตอนเพราะจะมีอะไรพลิกผันได้ตลอด และชีวิตของแต่ละคนก็มักจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังให้ต้องค้นหากันอีก ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับนักแสดงและทีมงานของละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : #วาสนารักep1

เรียบเรียงโดย : khobkhao